Lá Nine of Pentacles – Shadowscapes Tarot

0 7.369

Nine of Pentacles

9 of Pentacles

Phần linh hồn của cô gái trẻ gắn kết trong mối liên kết với những phương diện vật chất trong cuộc sống. Nàng cố gắng tạo dòng kết nối với những thứ xung quanh bằng âm nhạc, thông qua một loại nhạc cụ đầy công phu và máy móc, giống như một piano – một khối lặc lè được tạo ra bằng sự hòa quyện giữa sắt và gỗ, bằng một cách nào đó lại có thể tạo ra một dạng âm thanh trong trẻo và đẹp đẽ.

Song cây piano này, một điều chắc chắn rằng không phải là sản phẩm do con người tạo nên. Nó được tích hợp bằng những thứ khác nhau trong thế giới xung quanh. Nó tạo nên một dòng gắn kết chặt chẽ bằng những vật liệu của tự nhiên, tựa như cái cây sống phát triển quanh đó. Nó là một phần của khu rừng, của rong rêu và cây cỏ, của những giai điệu du dương lả lướt, cất lên theo nhịp điệu của những ngón tay nhảy múa trên những phím đàn.

Nàng luôn cô độc. Mục đích nàng đến nơi đây để tìm kiếm sự cô độc nơi khu rừng u mịch. Cô cảm thấy hài lòng về sự đầy đủ hiện tại. Chiếc vỏ ốc sên nàng ngồi trên và những vòng xoáy trên những nhành cây đều là một dạng biểu hiện thực tế của tỉ lệ Vàng, một dạng thể liên tục có mức độ cận kề sát với Vô Tận, cận kề với sự cân bằng, cần kề với sự Lý Tưởng. Cô chẳng buồn nhìn vào những phím đàn ngay cả khi bài nhạc đang được cất lê, thứ mà cô hướng đến hiện tại là chiếc kính vạn hoa tỏa nên những luồn sáng mặt trời từ trên cao. Nàng mểm cười và tận hưởng những tia nắng ấm áp màu ngọc bích rực rỡ khắp mọi nơi.

‘Nine of Pentacles’ là sự cân bằng giữa vật chất và tinh thần. Một sự giàu có về vật chất, tinh tế, đầy kỷ luật. Để đạt được như vậy, ta cần phải tin tưởng vào chính mình, dựa vào khả năng của chính bản thân. Đây là sự nhận thức và đánh giá cao về những của cải vật chất mà bạn đang sở hữu.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot

Rate this post

(5★ | 1428 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời