Lá Page of Wands – Green Witch Tarot

0 1.267

Page of Wands

Đây là lá bài đề cập đến sự lo lắng băn khoăn về sự nghiệp. Một người có thể đang nhìn quanh xem lĩnh vực bên ngoài khác có gì hay ho, nhưng không có bất cứ thay đổi gì bất ngờ trong công việc. Ở đây, chú bé đang trên đường ra chợ với những giỏ húng tây mang đi bán. Đây có lẽ là lần đầu tiên mà chú bé đi một mình, và cậu đã tạo nên một vòng tròn bảo vệ để bảo đảm hành trình của mình được an toàn. Khám phá vùng đất mới và nhận lấy những trách nhiệm mới được ngụ ý trong lá bài này, thiết lập giai đoạn mới cho những thay đổi sau đó. Một người có thể gửi hồ sơ xin việc hay đơn xin việc để thử những công việc mới, nhưng đó không phải là cảm giác của sự chắc chắn và cách đối phó với những câu trả lời. Có những kinh nghiệm sáng tạo và kinh nghiệm nghề nghiệp mới tạo nên khao khát thể hiện và công khai hành động. Những tin tức quan trọng có thể đến, có lẽ liên quan đến việc hoàn thành một dự án. Tiềm năng sáng tạo và cảm hứng đòi hỏi sự chăm chút và thăm dò để xác định ý tưởng đáng tin cậy có thể sử dụng. Năng lượng của tuổi trẻ này mang lại tính tự phát và mong muốn đeo đuổi cho đến khi hoàn tất nó. Tham vọng cùng với sự tháo vát được truyền năng lực cho những hành động thành công thông qua một cá nhân, người có tính kiên định và đáng tin cậy.

Cây húng tây, đại diện cho sự tự tin, tăng trưởng, các kỹ năng, được gom lại trong giỏ. Một con lừa, biểu tượng của lòng dũng cảm, cơ hội, đánh thức sự khôn ngoan, và học hỏi, đang thồ hàng.

Nghĩa xuôi: Bồn chồn, cảm hứng sáng tạo mới, những ý tưởng mới, những ý định táo bạo, lòng trung thành, trung thực, tin tức quan trọng, tự lực cánh sinh, hành động độc lập, tạo ra các kế hoạch dài hạn.

Nghĩa ngược: Thiếu kiên nhẫn, sự ganh đua, nịnh hót từ một người bạn xấu, dễ bị ảnh hưởng.

Từ gợi ý: Bồn chồn trong sự nghiệp, tháo vát, tin tức quan trọng.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

Rate this post

(4.93★ | 638 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời