Lá 6 of Wands – Green Witch Tarot

0 1.001

6 of Wands

Đây là lá bài của sự chiến thắng trong sự nghiệp và sự vinh danh từ cộng đồng. Đó có thể là một giải thưởng, một chứng chỉ, một danh hiệu hoặc lời khen ngợi hay tán dương cho việc hoàn thành tốt một công việc có liên quan. Lá bài này có thể đại diện cho việc tăng lương, thưởng, hay thăng chức vì đã hoàn thành tốt công việc, vì đã đạt được những thành tích quan trọng trong sự nghiệp của một người hoặc trong một dự án sáng tạo. Nó cũng có thể đại diện cho kinh nghiệm cá nhân hơn là cộng đồng, mà trong đó người đó có khả năng được chứng minh qua việc thu được lợi nhuận tốt hay nhận được lời khen từ bên ngoài, chẳng hạn như với những hoạt động nghệ thuật. Hình ảnh cá nhân của một người có thể được tăng cường thông qua chiến thắng hay đạt được kết quả tốt trong một cuộc thi, ví dụ như tham gia thể thao, trò chơi, nghệ thuật, văn chương, hay công việc truyền thông. Có thể có giải thưởng liên quan hoặc những công nhận khác có ý nghĩa với người nhận nó. Ngụ ý của lá bài cho thấy có thể có được chiến thắng mà trong đó ý thức được sự thành công và những người khác thừa nhận nó. Có thể có những khó khăn cần thiết phải vượt qua để đạt được thành công và sự công nhận cho thành tích vượt trội đó.

Hoa anh túc đỏ, biểu trưng cho sự quyết đoán, thách thức và hỗ trợ, nằm trên vòng nguyệt quế. Một con chim sẻ, biểu tượng của phẩm giá, quyết đoán, lòng trung thành, bay phía trên kỵ sĩ.

Nghĩa xuôi: Chiến thắng trong sự nghiệp hay tổ chức kinh doanh sáng tạo, sự công nhận của cộng đồng, hoan nghênh, công việc được thực hiện, được thưởng cho những nỗ lực, đạt được mục tiêu sau những khó khăn, sự thừa nhận, huy chương, tiến bộ, thành công, đạt được nghề nghiệp mục tiêu, có được lợi ích từ những nỗ lực của bản thân.

Nghĩa ngược: Tự cao tự đại, đánh giá quá cao khả năng của một người, không thể khắc phục được khuyết điểm, cần phải xem xét lại các kế hoạch.

Từ gợi ý: Chiến thắng trong sự nghiệp, sự công nhận của cộng đồng.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

Rate this post

(5★ | 518 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời