Lá Queen of Cups – Animal Totem Tarot

0 1.362

Queen of Cups

Ý nghĩa lá Queen of Cups trong bộ bài Animal Totem Tarot

Nai sừng tấm

“Không nhiều người biết được ta có thể bơi, và thực ra ta rất thích ngâm mình dưới dòng nước mát. Thực vật trông tươi mươn mướt và sự căng thẳng được đẩy lùi ra khỏi thân mình; cảm giác nhẹ nhàng như thời gian lắng đọng. Mọi thứ đủ yên tĩnh chốn này để ta thanh tẩy tâm trí và chiêm nghiệm nội tại cơ thể mình. Tuy nhiên, khi xuống nước thì cần phải cẩn trọng để không bị trượt hay mắc kẹt ở những hố sâu, vì mọi chuyện có thể thay đổi cực nhanh chóng chốn này.”

– Thông điệp từ Nai sừng tấm

Bạn có biết rằng Nai sừng tấm có thể bơi? Tôi chưa từng biết điều này mãi đến tận khi thu thập thông tin cho bộ bài. Tôi luôn biết rằng Nai sừng tấm có một mối liên hệ với Nữ thần, đại diện cho năng lượng nữ tính trong các truyền thuyết, nhưng bơi được dưới nước thì thú thật tôi chưa từng biết. Loài nai này có thể lặn sâu tận đáy sâu để ăn những loài cỏ xanh nhất, tươi nhất; chúng chẳng ngại ngần việc mình đang ở sâu sâu bên dưới mặt nước kia.

Hậu Cốc (Queen of Cups) không bao giờ là kẻ chấp nhận dừng chân tại mặt nước; bà sẽ đi xuống sâu đến hết mức cần thiết, vượt qua những rào cản tâm lý của bản thân. Bà sẽ dựa vào sức đẩy của những ngọn sóng để trở về với dòng chảy của tự nhiên, của những gì tạo hóa ban tặng mình. Hậu Cốc biết rất rõ rằng một người sẽ chẳng đạt được gì nếu chọn cách ở lại mặt nước, nơi mà lúc nào cũng êm ả không chút xô bồ. Bà muốn bạn hãy chọn lấy một ít mạo hiểm về phần mình và nhảy ngay vào làn nước kia, dù cho nó có sâu và buốt giá. Bà biết rằng những thứ tuyệt vời nhất sẽ được tìm thấy dưới đáy sâu mà con người luôn sợ phải thám hiểm kia.

Sự nghiệp

Đây là lúc phải liều mình và có những bước tiến sâu hơn trong sự nghiệp, vì nếu chọn cách đi là là trên mặt nước bạn phải bỏ ra một hành trình quá dài. Hãy kết nối nội tại con tim từ chính bạn đến với khách hàng và đồng nghiệp. Nuôi dưỡng mạng lưới xung quanh và hãy xem cách mà nguồn năng lượng chung quanh quay lại mạnh mẽ gấp mười lần những gì bạn bỏ ra.

Gia đình và Mối quan hệ

Hậu Cốc là một người sinh ra với bản năng nuôi dưỡng, bà thích chăm sóc mọi người xung quanh và lúc nào cũng sẵn sàng tham gia một, hai hay thậm chí ba buổi tiệc đêm. Mang mọi người đến với nhau là thứ mà nữ hoàng hậu cốc luôn thích làm.

Làm việc với một trăm phần trăm công lực chứ không phải là chọn việc mình thích nhất để làm, nếu làm như thế nó sẽ gây tổn hại trầm trọng đến ước mơ phát triển bản thân của chính bạn.

Sức khỏe và Phúc lợi

Theo sát nghĩa đen, lá bài là lời gợi ý hãy uống đủ nước và ăn đủ rau xanh. Chế độ ăn uống của Nai sừng tấm rất quan trọng, thế nên hãy chú ý xem mình đã ăn bao nhiêu rau xanh rồi nhé. Bạn chẳng thể nào chăm sóc cho người khác một khi bạn chưa tự chăm sóc được cho bản thân và lấp đầy những khát khao của cả thể lực, cảm xúc và tâm hồn.

Lời nhắn khi dùng làm Lá bài hàng ngày Card of the Day

– Bạn có khám phá đến những phần sâu sắc nhất bên trong con người mình?

– Bạn đã chăm sóc những cảm xúc cá nhân như thế nào?

– Bạn có thể cải thiện sự chăm sóc và nuôi nấng ở những mặt nào trong hoàn cảnh hiện tại?

Bộ bài Animal Totem Tarot –Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

Rate this post

(4.5★ | 652 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời