Lá Knight of Cups – Animal Totem Tarot

0 1.297

Knight of Cups

Ý nghĩa lá Knight of Cups trong bộ bài Animal Totem Tarot

Booby Chân Xanh

“Hãy nhìn cặp chân ta này, ta sẽ nhảy múa cho ngươi xem. Ta muốn ngươi hiểu rằng ta là một người tình chứ không phải một đấu sĩ; đừng để bộ giáp bên ngoài ta đánh lừa ngươi. Ta muốn nhảy múa với ngươi hơn là thấy ngươi phải chịu cảnh hiểm nguy. Nhìn đôi chân này và ta biết rằng sớm muộn gì ngươi cũng sẽ về kề bên ta, lắng nghe sóng biển và chúng ta sẽ chìm đắm trong tia mắt của nhau. Thử thách nguy hiểm nhất của tất cả chính là thử thách đến từ con tim.”

– Thông điệp từ Booby chân xanh

Đây là một lá Kị sĩ khá lãng mạn. Trong khi những kị sĩ khác lo bảo vệ cho vương quốc, anh chàng này có thể ngồi làm thơ và chải chuốt bản thân. Booby chân xanh là một loài chim thú vị, đôi chân chính là nơi mà ma thuật từ chúng phát tiết ra! Bạn biết không, độ mạnh và sắc của màu xanh nơi đôi chân sẽ cho ta thấy được nó đã tìm được bạn tình hay chưa. Nếu đôi chân một con trống có màu xanh sáng, hàng đống con mái sẽ ngất đi vì nó; còn nếu đôi chân nhợt nhạt, tốt nhất chú chim ấy nên quên chuyện đó đi. Kị sĩ Cốc là một kẻ mộng mơ hơn một người bắt tay thực hiện ước mơ, và việc kiếm được những thứ để huyễn hoặc bản thân, như màu sắc của đôi chân giúp chàng ta sống sót giữa thế giới khắc nghiệt xung quanh. Trên lý thuyết có thể anh ta biết rõ mình cần phải làm gì, nhưng đem lý thuyết đó đặt vào thực tiễn – đó là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Sự nghiệp

Nếu lá Kị sĩ Cốc rơi vào trải bài sự nghiệp, có nhiều khả năng bạn đang lãng phí thời gian mơ mộng về những lý tưởng trong công việc hơn là dành nhiều thời gian cho khách hàng nhằm biến mọi chuyện thành thực tế. Đây là lúc dẹp hết mộng tưởng qua một bên và hãy bắt tay vào thực hiện những gì cần thiết để hiện thực hóa ước mơ.

Gia đình và Mối quan hệ

Chú chim biển nhỏ xinh mang thông điệp về tình yêu. Chú nhảy múa, chải chuốt và làm những gì để đảm bảo mình trông hoàn hảo nhất để tìm kiếm bạn đời tương lai. Bạn có thuộc trường hợp như vậy?

Đây là lúc để thể hiện sự quyến rũ của bản thân và cho người bạn đời hay bạn đời tiềm năng thấy rằng “Lãng mạn” chính là cái tên thứ hai của bạn. Thời gian để theo đuổi đang nằm trong tay bạn, vậy nên hãy để vũ khúc tình yêu được bắt đầu.

Sức khỏe và Phúc lợi

Chân của loài Booby là rất quan trọng đối với chúng, vì nó giúp mọi người nhận thấy mức độ khỏe hay không khỏe của chúng. Thú vị thay, chân người cũng có một cơ cấu tương tự thế. Vậy bàn chân của bạn đã biểu lộ sức khỏe của bạn như thế nào? Chúng có nứt nẻ, đau nhức, co quắp hoặc đau nhức? Hay là chúng lán mịn, dẻo dai và khỏe mạnh? Bàn chân có thể cho bạn biết rất nhiều điều nhưng trước nhất bạn cần phải đặt ra cây hỏi đã.

Lời nhắn khi dùng làm Lá bài hàng ngày Card of the Day

– Bạn có hay để bản thân lạc trong thế giới mộng tưởng?

– Những nhiệm vụ quan trọng nào cần được bạn hoàn thành?

– Làm sao để đem nhiều sự lãng mạn hơn vào cuộc sống?

Bộ bài Animal Totem Tarot –Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

Rate this post

(4.79★ | 1452 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời