Lá Queen of Cups – Wizards Tarot

0 598

Queen of Cups

Ý nghĩa lá Queen of Cups trong bộ Wizards Tarot

Người Bảo Vệ Nước 

Queen of Cups là thần hộ mệnh đặc trưng của nước. Bà ngự trị ở một lục địa dưới nước, nơi mà những món tạo tác và kho báu thất lạc trở thành nhân chứng câm lặng cho một nơi chốn và thời đại khác. Bà tự tô điểm cho mình bằng đá quý và trang sức, bao gồm đôi bông tai như vành trăng gợi tới thuỷ triều và dòng thuỷ lưu. Vương miện có ba chĩa của bà được thiết kế như cây đinh ba của Hải Vương.

Trông bà im lặng và khiêm tốn, nhưng bà đang ngồi trên  đầu một người chiến binh được chạm khắc bằng đá, người này  trông vô cùng hốt hoảng trong thế hiểm nghèo. Một thiên thần sa ngã làm bằng đá cẩm thạch là người hầu trong im lặng: nàng đã mất cả hai tay và một bên cánh. Trong hậu cảnh, bốn cây cột Doric đứng như lính canh. Bên cạnh nữ hoàng, một vườn san hô nở rộ điểm tô một mảng màu rực rỡ vào sắc xanh vô tận của khung cảnh biển khơi.

Nữ hoàng thường là nữ giới, và vị nữ hoàng này có thể là người lý tưởng nhất trong tất thảy. Bà có lòng trắc ẩn, sáng tạo, dễ dung nạp, đồng cảm và trực giác. Bà hiện diện thường trực ở thế giới đại dương, và bà nuôi dưỡng cũng như bảo vệ lãnh địa của mình với sự nhẫn nại và tình yêu.

Bộ bài Wizards Tarot – Corrine Kenner, John J. Blumen

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wizards Tarot

Rate this post

(5★ | 1212 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời