Lá Knight of Cups – Wizards Tarot

0 489

Knight of Cups

Ý nghĩa lá Knight of Cups trong bộ Wizards Tarot

Anh Hùng Của Nước

Knight of Cups có một tâm hồn lãng mạn. Anh là một nhà tư tưởng nhạy bén, một kẻ mộng mơ và một nghệ sĩ. Anh bản năng và không sợ dấn thân vào thế giới cảm xúc. Anh có thể là  mục tiêu chinh phục của  bất cứ người phụ nữ nào- nhưng cũng như cá, nhân ngư có thể rất khó nắm bắt.

Người hiệp sĩ này, như những hiệp sĩ khác, cũng là một nhà thám hiểm. Trông anh như vừa khám phá được một báu vật dưới biển – một chiếc cốc bạc khắc các kí hiệu của các cung Cự Giải, Thần Nông và Song Ngư. Anh cũng cầm trên tay cây đinh ba thủ thế như là biểu hiện cho quyền cai trị sau này của anh đối với thuỷ quốc.

Ba vòng tròn trên chuỗi dây trên cổ anh cho biết sự hợp nhất của cơ thể, trí óc và linh hồn hoặc giữa quá khứ, hiện tại và tương lai. Cổ tay anh đeo vòng bằng đồng thau để tôn lên đôi cánh tay cơ bắp. Có một dấu ấn ở giữa trán anh, và mái tóc, như rong biển, trôi theo dòng thuỷ lưu êm đềm.

Knight of Cups bơi trong một vùng biển nông ở một rặng đá ngầm vùng nhiệt đới, gần một mỏm san hô. Bao quanh anh là những đám cá nhiệt đới rực rỡ sắc màu. Cả rặng san hô và đám cá đều cho thấy sự liên hệ của anh với những sinh vật khác ở trên cạn và dưới nước.

Bộ bài Wizards Tarot – Corrine Kenner, John J. Blumen

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wizards Tarot


(5★ | 948 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời