Lá Queen of Fire – Osho Zen Tarot

0 1.561

Queen of Fire

76

Lời dẫn giải

Nữ hoàng Lửa giàu có như một nữ hoàng đích thực nên bà luôn có thể cho đi. Thậm chí bà không có khái niệm dự trữ hay cất đi để dành lần sau dùng. Bà phân phát của cải một cách vô độ, chào đón tất cả mọi người để chia sẻ sự giàu có, phì nhiêu và ánh sáng bao quanh bà.

Nếu bạn rút được lá bài này, nghĩa là bạn cũng đang có khả năng chia sẻ tình yêu, niềm vui và tiếng cười của mình. Và trong khi chia sẻ, bạn thấy mình trở nên đủ đầy hơn. Không cần phải cố tìm kiếm nơi đâu hay nỗ lực ghê gớm gì. Bạn thấy mình có thể hưởng thụ thú vui nhục dục mà không cần chiếm hữu hay luyến ái, có thể sinh con hoặc lập dự án mới với cảm giác cân bằng và căng tràn sáng tạo. Mọi thứ quanh bạn dường như đang “kết nối với nhau”. Hãy tận hưởng nó, chôn mình trong nó và để mặc sự giàu có chảy tràn trong bạn và xung quanh bạn.

Chia sẻ

Khi bạn di chuyển tới luân xa số 4 – hay chính là trái tim – cuộc sống của bạn sẽ biến thành một hành trình chia sẻ yêu thương. Luân xa số 3 đã tạo ra tình yêu một cách dồi dào. Bằng cách chạm vào luân xa số 3 khi đang thiền định, bạn sẽ thấy choáng ngợp bởi tình yêu và sự đam mê. Và bạn muốn chia sẻ chúng. Mọi sự chia sẻ đều xảy ra ở luân xa số 4 – trái tim.

Đó là lý do tại sao, thậm chí ngay cả trong cuộc sống thường nhật, con người chúng ta thường nghĩ tình yêu bắt nguồn từ trái tim. Nhưng đối với phần lớn con người, điều đó chỉ là lời đồn; họ chưa từng chứng kiến một cách thực sự vì họ chưa bao giờ chạm vào trái tim mình. Nhưng khi một thiền sự chạm vào trái tim của họ, khi họ chạm tới trung tâm sự sống – luân xa thứ 3 – tình yêu, sự đam mê, niềm vui, hạnh phúc và lòng biết ơn đột ngột nổ tung trong họ với một cường độ lớn đến nỗi: nó tràn vào trái tim họ và mở tung nó ra. Trái tim ở vị trí chính giữa so với 7 luân xa – có 3 luân xa ở phía trên, 3 luân xa ở phía dưới. Bạn đã và đang tới luân xa chính giữa rồi.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot

Rate this post

(5★ | 588 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời