Lá Knight of Fire – Osho Zen Tarot

0 1.732

Knight of Fire

Ý nghĩa lá Knight of Fire trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá Knight of Fire trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Biểu tượng trong lá bài tạo ra một hình mũi tên. Anh ấy đang di chuyển về một hướng với sự tập trung mà chỉ những người biết chính xác nơi họ cần tới mới có được. Anh ấy di chuyển nhanh tới mức, anh gần như biến thành một nguồn năng lượng thuần khiết. Sự nhiệt thành của anh ấy không phải là một luồng năng lượng bôc phát – thứ thường khiến mọi người cuồng lái xe với tốc độ cao để tới đích. Sự nhiệt thành kiểu đó thuộc về thế giới theo chiều ngang của không gian và thời gian. Sự nhiệt thành của Knight of Fire thuộc về thế giới theo chiều thẳng đứng của khoảnh khắc hiện tại, khi ta nhận ra: hiện tại là giâu phút độc nhất: khi đây và đó là một không gian duy nhất.

Khi bạn hành động với sự nhiệt thành của Knight of Fire, bạn sẽ tạo ra những gợn sóng trong không gian xung quanh bạn. Trong khi một vài người sẽ cảm thấy được cổ vũ và tươi mới nhờ vào sự có mặt của bạn, những người khác có thể thấy như bị đe dọa hay làm phiền. Song, quan điểm của mọi người chỉ là vấn đề nhỏ, không điều gì có thể giữ bạn lại trong lúc này.

Sự mãnh liệt

Đạo Thiền cho rằng: Ta nên coi những lời nói tuyệt vời và những giáo lý tuyệt vời như kẻ thù chết người của ta. Hãy tránh né chúng, bởi bạn phải tìm được tài nguyên của chính mình. Bạn không phải là người chạy theo hay bắt chước. Bạn phải trở thành chính bản thân mình; bạn phải tự mình tìm thấy bản chất sâu thẳm nhất của chính bạn, mà không cần chỉ dẫn, không cần sách kinh chỉ lối. Đây là đêm tối, nhưng với ngọn lửa tìm tòi mãnh liệt, bạn nhất định sẽ tìm thấy bình minh. Tất cả những ai đã được tôi luyện bởi ngon lửa tìm tòi mãnh liệt đều sẽ tìm thấy bình minh. Trong khi, những người khác chỉ tin tưởng đơn thuần. Những người có đức tin thật ra không có tín ngưỡng, họ đơn thuần muốn né tránh cuộc phiêu lưu tuyệt vời vào tôn giáo bằng cách tin tưởng.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot


(5★ | 500 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời