Lá King of Athames – Green Witch Tarot

0 1.223

King of Athames

Đây là lá bài của những vấn đề pháp lý, các tài liệu quy phạm, hợp đồng, bằng cấp, giấy đăng ký, và tài liệu yêu cầu chữ ký và sự xác thực. Liên quan đến chuyên môn về pháp lý hoặc phát minh sáng tạo, lá bài này nói đến việc áp dụng quyền hạn và quyền lực hòa trộn với lý trí để hành động. Sự sắc sảo và trung thực được nhắc đến trong lá bài, cùng với lời nói thẳng thắn và súc tích. Điều trở ngại là khuynh hướng chuyên quyền có thể phát triển từ sự khăng khăng đúng một cách miễn cưỡng của một người. Khả năng phân tích cá nhân và sự theo đuổi lý trí để được công nhận quyền hành với sự nỗ lực lớn có thể khuyến khích thái độ độc tài. Bởi quyền hạn đạt được là nhờ trí tuệ, nên người đó có vẻ hời hợt về cảm xúc hoặc tách biệt, nhưng thực ra cảm xúc thuần túy phụ thuộc vào lý trí trong quá trình quyết định và nuôi dưỡng tài năng.

Thông qua sự đột phá và chiến thuật, kế hoạch được đưa vào hoạt động để đạt được thành quả. Kỹ năng lãnh đạo tài tình và sự chuyên nghiệp được nhắc đến ở đây, cộng thêm khả năng phân biệt điều gì là cần thiết để hoàn thành công việc và điều gì không quan trọng.

Cây riềng nếp, loài cây có rễ tượng trưng cho sự thành công chân chính, vấn đề pháp lý, và kỹ năng biện hộ, được trồng trong chậu hoa lớn đặt bên cạnh bàn. Đom đóm, biểu tượng của sức mạnh, giao tiếp, kỹ năng và sự hướng dẫn, được nhìn thấy bên ngoài cửa sổ.

Nghĩa xuôi: Vấn đề pháp lý, tài liệu quy phạm, giấy đăng ký, hợp đồng, bằng cấp, quyền hành, tiên phong, sự mãn nguyện trong nghề nghiệp, sắc sảo, kiên quyết, sử dụng phương pháp và tư duy khoa học, khách quan, chuyên nghiệp, ý tưởng được thực hiện.

Nghĩa ngược: Thống trị, độc tài, khốc liệt, lý trí, ác độc, ích kỷ, kiên trì theo kế hoạch.

Từ gợi ý: Vấn đề pháp lý, sáng tạo.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

Rate this post

(4.93★ | 1358 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời