Lá Queen of Pentacles – Wizards Tarot

0 513

Queen of Pentacles

Ý nghĩa lá Queen of Pentacles trong bộ Wizards Tarot

Người Bảo Vệ Của Đất

Queen of Pentacles là một người phụ nữ nhẫn nại và cố chấp. Vì là một sinh vật đặc trưng của đất, bà không có bất cứ ý thức vội vàng về thời gian hay áp lực nào để tuân theo. Bà tự mình an vị chắc chắn trên một chiếc ngai bằng đá granite, và đó là nơi bà sẽ  thăng hoa.

Bà thoải mái, cả với cơ thể và sự tồn tại , cũng như là với nguyên tố đất của mình. Bà thấp bé và cục mịch như những thần lùn khác. Hình dáng chắc nịch và cơ bắp giúp bà bảo tồn nhiệt lượng cơ thể ở vùng đất phương Bắc lạnh giá của các pentacle.

Bà gói mình trong sự xa xỉ nguyên thuỷ từ đầu đến chân. Chiếc mũ miện hình gạc nai là một thứ phục sức tượng trưng cho mối liên kết của bà với thế giới hoang dã. Bà cuốn một tấm da cừu quanh vai, một chiếc đầm da lộn màu đỏ và đôi bốt da hươu với những sợi dây cột bằng da lộn màu đỏ.

Bà thấu đáo và suy tư. Tính kiên nhẫn và không thể lay chuyển đã cho bà thời gian để suy nghĩ. Cằm bà chống trên một tay và bà đang nghiền ngẫm điều gì đó sâu sắc.

Queen of Pentacles là người bảo vệ của đất, và bà hiểu rõ tầm quan trọng của việc canh gác và bảo tồn thế giới tự nhiên cho những thế hệ sau. Cho dù vậy, bà cũng không tin vào những lý thuyết hay lập luận về môi trường chưa được chứng minh. Bà biết trái đất nắm giữ nhiều tài nguyên mà hầu hết mọi người không tưởng tượng ra nổi, và rằng hành tinh này sẽ tồn tại lâu hơn những cư dân của nó.

Bộ bài Wizards Tarot – Corrine Kenner, John J. Blumen

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wizards Tarot

Rate this post

(4.5★ | 1172 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời