Lá King of Pentacles – Wizards Tarot

0 569

King of Pentacles

Ý nghĩa lá King of Pentacles trong bộ Wizards Tarot

Người Cai Quản Đất 

King of Pentacles là người cai trị đất, trị vì và điều khiển mọi thứ mà ông quan sát được. Ông ngồi trên một mép đất bị nứt, vây quanh bởi những cây thông phủ tuyết và những cây sồi mùa đông cằn cỗi.

Ông không phải là một người đàn ông đẹp trai xuất chúng. Thực tế, trông ông xám xịt và mệt lả. Đầu tiên phải nói đến việc những đường nét xấu xí của ông trông thật thô kệch, và sự trầm ngâm đã gây hậu quả cho dung nhan ông.

Hiện tại trông ông thật ủ rũ và rầu rĩ, những trách nhiệm mà ông gánh vác sẽ không bị ảnh hưởng bởi những suy nghĩ vô tư lự hay tính lông bông.

Ông có thể trông chân chất và thô kệch, nhưng ông cũng rất trung thành và chân thật. Ông thực tế và nhẫn nại, nghiêm túc và kiên định, có trách nhiệm và đáng tin cậy. Hai chân ông đặt vững vàng trên mặt đất, còn cơ thể, trí óc và linh hồn thì tận tuỵ phục vụ cho lẽ sống của đời mình.

Ông mặc một tấm áo da hươu, một chiếc áo thụng lông cừu và đôi bốt cao tới gối. Vương miện hình gạc nai của ông trông rất vương giả- nhưng cũng không kém phần mộc mạc. Ngai vàng  là một tảng đá được đục đẽo và quyền trượng của ông là một cành cây bị cưa ra.

Trong khi King of Pentacles kiệm lời, thì những suy nghĩ của ông cũng chuyển động chậm rãi và mạnh mẽ- chúng vây quanh ông trong khung cảnh mùa đông như màn sương cuồn cuộn của thời gian. Đừng để vẻ ngoài tĩnh lặng của ông đánh lừa bạn. Ông có thể khó chọc giận, nhưng cũng có thể nổi cơn thịnh nộ không thể ngăn lại được khi ông thực sự điên tiết. Đến lúc đó, ông có thể di chuyển giữa mặt đất và thiên đàng để bảo vệ vương quốc và lấy lại trật tự trong thế giới của mình.

Bộ bài Wizards Tarot – Corrine Kenner, John J. Blumen

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wizards Tarot

Rate this post

(5★ | 532 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời