Lá Queen of Rods – Anna K Tarot

0 482

Queen of Rods

Lá Queen of Rods trong bộ bài Anna K Tarot
Lá Queen of Rods trong bộ bài Anna K Tarot

Queen of Rods rất tự tin và nồng nhiệt. Tự thể hiện bản thân và tự quyết là cuộc đời của bà. Nếu bị giam hãm hay bó buộc, nếu bị ngăn cản không được tự do hoạt động, bà không thể nào hạnh phúc. Với bà, các mối quan hệ có thể trở nên trục trặc chỉ vì nguyên do đó. Bà can đảm, luôn trung thành với ý kiến bản thân và tràn đầy năng lượng bởi bà luôn biết mình muốn gì. Queen of Rods có thể gặp khó khăn nếu bà trở nên liều lĩnh và quá cố chấp với đam mê của mình hoặc nếu bà nghiêng về hướng tự bi kịch hóa, khoác lác, và quá đề cao năng lực bản thân.

Để diễn giải lá bài, bạn có thể coi Queen of Rods là một người phụ nữ có những phẩm chất nói trên hoặc là phần nữ tính trong tâm lý đàn ông. Nhưng tôi nghiêng về cách diễn giải các lá Queen qua khía cạnh bên trong của một con người (triết lý sống, thái độ với cuộc đời, các giá trị, thói quen, tâm trạng tiêu biểu, v.v… của họ), bất kể người đó là nam hay nữ.

Gợi ý: Lá Queen và King cùng một bộ mang nghĩa giống nhau. Vì vậy, khi diễn giải các lá bài, hai lá này được diễn giải gần giống như nhau, điều đó hoàn toàn bình thường, và cũng không phải do bạn không giỏi phân biệt. Và, nếu bạn không tài nào nhớ được nghĩa của từng lá Queen, bạn chỉ cần nhớ chủ đề chung của bộ đó là được.

Bộ Bài Anna K Tarot – Anna Klaffinger

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Anna K Tarot

Rate this post

(5★ | 300 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời