Lá King of Rods – Anna K Tarot

0 488

King of Rods

Lá King of Rods trong bộ bài Anna K Tarot
Lá King of Rods trong bộ bài Anna K Tarot

King of Rods là một người có ý chí mạnh mẽ, quả quyết và không cho phép người khác ảnh hưởng đến mình bằng mọi cách. Nơi nào có công việc, nơi đó có ông ở vị trí lãnh đạo. Vì ông năng động, dữ dội và nhiệt tình nên phần lớn mọi người thấy ông cuốn hút và ngưỡng mộ ông. Ông có thể biến những thứ lớn lao thành hiện thực. Ông gặp rắc rối khi có sự can thiệp của những tính cách khác do ông không biết thỏa hiệp cũng như không biết giữ chừng mực.

Để diễn giải, bạn có thể coi King of Rods là một người đàn ông có những phẩm chất nói trên hoặc là phần nam tính của tâm lý phụ nữ. Nhưng tôi nghiêng về cách diễn giải các lá King qua khía cạnh bên ngoài của một con người (công việc, cách hành động điển hình, lối sống, v.v… của họ), bất kể người đó là nam hay nữ.

Gợi ý: Lá Queen và King cùng một bộ mang nghĩa giống nhau. Vì vậy, khi diễn giải các lá bài, hai lá này được diễn giải gần giống như nhau, điều đó hoàn toàn bình thường, và cũng không phải do bạn không giỏi phân biệt. Và, nếu bạn không tài nào nhớ được nghĩa của từng lá King bạn chỉ cần nhớ chủ đề chung của bộ đó là được.

Bộ Bài Anna K Tarot – Anna Klaffinger

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Anna K Tarot

Rate this post

(5★ | 1092 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời