Lá Seven of Cups – Shadowscapes Tarot

0 7.378

Seven of Cups

7 of Cups

Tâm trí cô gái trẻ lúc này lạc đường trong những đám mây. Đôi mắt cô giờ đây khỏa lấp bởi những ánh sao, tinh thần bị hút giữ bởi ánh sáng huyền ảo của mặt trăng khi nàng nhìn về phía toàn lâu đài trên trời. Chẳng mấy nhận thức về vị trí đứng chênh vênh nguy hiểm lúc này, có thể trong một khoảng khắc hào hứng nào đó, cô có thể bất cẩn tiến bước và ngã từ vách núi xuống dưới vực thẳm mờ mịt sương trắng phía dưới kia. Gió thổi mạnh, bật tung phất phới làn tóc và quần áo của cô trong một giai điệu đầy phấn khích.

Trong lúc này, chàng trai, đứng ở vị trí trông có phần an toàn hơn, với chút suy tính, hướng đôi mắt của mình về phía những tòa lâu đài tọa lạc trên những vách đá xung quanh. Có lẽ sẽ rất khó khăn để có thể đặt chân đến được nơi đó, nhưng họ hoàn toàn có thể thành công, khát vọng của anh ta đủ mạnh để đạt được với những gì bản thân mong muốn.

Nhưng cô gái kia lại hoàn toàn ngược lại. “Nhìn kìa!” cô la lên, trong khi ngón tay cô gái khều lấy vai của chàng trai, thôi thúc anh ta phải lắng nghe những khao khát của mình. Anh gật đầu cho có, cố gắng bác bỏ những suy nghĩ “làm sao chúng ta có thể đến được thành phố đang trời kia…?” và tiếp tục xem xét bản đồ mà Magician đã trao cho anh ta.

Seven of Cups liên quan đến việc nuông chiều trí tưởng tượng, một lời nhắc rằng bạn có quá nhiều lựa chọn để chọn lựa. Với quá nhiều con đường, công việc sẽ trở nên khó khăn. Nó tạo ra quá nhiều ham muốn, một trong số chúng là các vấn đề thực tế, số khác lại là điều không tưởng, một số lại là bài học khôn ngoan trong việc đưa ra những hành động, có thể những thứ khác lại như khúc hát mỹ nhân ngư của sự cám dỗ và đó có thể là một con đường dẫn tới sự thất bại. Song những tiềm năng dành cho các lựa chọn ấy vốn không hề có giới hạn.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot

Rate this post

(5★ | 1532 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời