Lá Six of Cups – Witches Tarot

0 4.747

Six of Cups

Ý nghĩa lá Six of Cups trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Six of Cups trong bộ bài Witches Tarot

Hai đứa trẻ tóc vàng, anh trai và em gái, ngồi vui vẻ trên thảm cỏ xanh và cỏ ba lá trong một buổi chiều hè rực rỡ. Chúng đang xếp hoa cẩm nhung vào sáu chiếc cốc bạc. Cả hai đứa trẻ đều mặc quần áo màu xanh lam của nước, khá thuận tiện và bền chắc để chơi đùa ngoài trời. Máy bơm đang xả nước để uống, nếu bọn trẻ muốn, và một dòng suối nhỏ êm ả đang chảy nhẹ nhàng qua quang cảnh này. Dòng suối nhỏ đủ sâu để lội và đủ an toàn để bọn trẻ chơi đùa. Bầu trời xanh bình yên và có thể nhìn rõ mái nhà tranh ở hậu cảnh. Đây đơn giản là thời gian bình yên, mê đắm, và thơ ngây. Hai anh em đang tạo ra những ký ức hạnh phúc khi chơi đùa cùng nhau. Cuộc sống chưa phức tạp, còn trẻ em đang rất gần với phép màu. Trẻ em không bao giờ thắc mắc về phép màu… nó đơn giản là nó. Trong lá bài này, trí tưởng tượng thống trị thế giới của chúng. Những ký ức mà chúng đang tạo nên thật vui vẻ và ngọt ngào. Trong ngôn ngữ của loài hoa, cẩm nhung đại diện cho thời thơ ấu và những kỷ niệm ngọt ngào.

Ý nghĩa

Lá bài này tượng trưng cho những kỷ niệm vui vẻ từ thời thơ ấu, bạn bè cũ, gia đình của bạn, và quá khứ của bạn. Nó có thể nói về việc đoàn tụ – một cuộc thăm viếng bất ngờ từ một thành viên gia đình hoặc bạn cùng lớp mà bạn không gặp trong nhiều năm, một người bạn bị lãng quên từ ngày trước, một thành viên cũ đã chuyển đi, hoặc một người yêu thời trẻ con quay trở về cuộc sống của bạn. Lá Six of Cups có thể là một lời thông báo rằng bạn cần một kiểu phép màu mang tính trẻ con hơn cho thế giới xung quanh bạn. Hãy để trí tưởng tượng dẫn bạn vào một dự án mới mẻ, sáng tạo. Hãy tin tưởng vào phép màu một lần nữa.

Từ khóa: Ký ức hạnh phúc, bạn bè cũ, tuổi thơ, sum họp gia đình và bạn cũ. Hãy để trí tưởng tượng lên tiếng. Hãy tin vào phép màu lần nữa.

Nghĩa ngược: Ký ức không vui. Cảm thấy buồn trước mối quan hệ đã chấm dứt. Mất đi niềm vui vào điều kỳ diệu.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

Rate this post

(4.93★ | 1102 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời