Lá Page of Swords – Witches Tarot

0 5.379

Page of Swords

Ý nghĩa lá Knight of Swords trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Knight of Swords trong bộ bài Witches Tarot

Một thiếu niên cao, gầy đứng trên thảo nguyên xanh. Làn gió mạnh đang thổi tung mặt dây chuyền diều hâu bằng kim loại mà cậu đeo như bùa hộ mệnh quanh cổ. Bằng cả hai tay, Page of Swords dễ dàng vung kiếm lên cao. Cậu đang tự kiểm tra bản thân trong khoảnh khắc và đánh giá tình hình một cách quyết liệt. Liệu cậu bé có vùng lên và tự bảo vệ hay sẽ buông kiếm xuống? Nó có thể diễn ra theo hai cách, vì cậu có vẻ vừa muốn gửi đến bạn lời thông báo mà cũng vừa chuẩn bị tinh thần cho một trận đánh có thể xảy ra cùng một lúc. Dây chuyền này theo truyền thống cho thấy cậu bé thiếu kiên nhẫn và sẽ không dừng lại cho đến khi đạt được mục tiêu. Phía sau cậu là bầu trời xanh và những đám mây đẹp, trắng mịn. Xa xa, ở chân trời là rặng núi. Trong lá Hoàng gia này, nguyên tố khí đi kèm với sự quyết liệt và phản ứng nhanh nhạy, thất thường của người đàn ông trẻ. Liệu cậu ta có kiềm chế sự nóng nảy và phản ứng một cách thích hợp hay không sẽ tùy vào sự phỏng đoán của mỗi người.

Ý nghĩa

Khi lá bài xuất hiện trong giải bài, nó có nghĩa rằng bạn cần suy nghĩ nhanh chóng và hành động quyết đoán nhưng hãy kiểm soát tâm trạng của mình. Bạn cần thận trọng và cảnh giác với rắc rối hoặc xung đột, nhưng bạn nên dùng trí tuệ thay vì vũ lực. Bạn có khả năng nhanh chóng chấm dứt những bất đồng vô lý và nhỏ nhặt hoặc bằng hành động nhanh nhạy hoặc bằng lời nói có chọn lọc. Lá bài này có thể đại diện về mặt thể chất cho một người trẻ tuổi mạnh mẽ, bốc đồng và chủ động, người có mái tóc nâu và mắt màu lục hoặc nâu lục nhạt. Chim ưng tượng trưng cho các thông điệp, và sự xuất hiện của nó trong đời bạn luôn là một tín hiệu của thần linh mách bảo bạn phải lưu ý đến những gì đang xảy ra xung quanh bạn.

Thông điệp của Page of Swords là thận trọng, lanh lợi, và tài ứng biến là điều cần thiết vào lúc này. Hãy cố gắng trổ tài ứng biến trước khi bạn đánh bại đối thủ của mình.

Từ khóa: Sự thận trọng, cảnh giác. Cảnh giác rắc rối hoặc xung đột. Chấm dứt những xung đột nhỏ nhặt bằng lời nói có chọn lọc. Một người đàn ông mạnh mẽ, thông minh.

Các nguyên tố liên quan: Khi và đất. Khí là nguyên tố tự nhiên liên quan đến bộ Swords, trong khi tất cả bốn lá Page đều liên quan đến nguyên tố đất.

Nghĩa ngược: Căng thẳng, hành động khinh suất. Dùng sức mạnh thể lực khi không cần thiết.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

Rate this post

(5★ | 638 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời