Lá Six of Pentacles – Gilded Tarot

0 522

Six of Pentacles

6 of Pentacles

Một người đàn ông giàu có cầm một cái cân trong tay và vui vẻ cân đo các đồng tiền mà anh có. Bên ngoài cửa sổ nhà anh ta, những bàn tay đang cố chộp lấy và chạm tới nhưng không thể nắm chụp được các đồng tiền nằm gần họ. Người đàn ông giàu có vẻ như sẵn sàng có đủ tiền để cho tất cả họ, nhưng lại hoàn toàn không chú ý đến nơi anh ta đang cho đi nguồn tài nguyên đó. Anh ta để cho nguồn tài nguyên rơi vãi bên đường và không chú ý gì đến những hoàn cảnh khốn khó bên ngoài cửa sổ. Không giống như lá bài The Lovers, lá số VI trong bộ Ẩn chính, anh ta không đưa ra được sự lựa chọn cân bằng. Anh ta lãng phí những ân sủng của mình trong khi đó lại tự lừa dối chính mình rằng mình đang làm việc thiện.

Bạn rất thoải mái cho đi những gì mình đang có, nhưng liệu bạn có thật sự đang chú ý đến những gì mình đang làm không? Bạn có đang cho mọi người những gì mà họ cần không hay đơn giản đó chỉ là những thứ mà bạn muốn cho?

Hãy lưu ý những việc cho đi đem lại cho bạn sự tự hào nhưng thực tế lại thiếu suy nghĩ. Việc cho con bạn một máy tính mới khi cậu bé thực sự cần sự quan tâm của bạn không phải là cách sử dụng khôn ngoan các nguồn lực của mình, và điều đó cũng hoàn toàn không có ích cho con bạn.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot


(5★ | 372 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời