Lá Six of Swords – Witches Tarot

0 4.598

Six of Swords

Ý nghĩa lá Six of Swords trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Six of Swords trong bộ bài Witches Tarot

Một người đàn ông ngồi ở cuối chiếc thuyền gỗ nhỏ. Cánh tay cơ bắp để trần. Anh ta mặc áo tím mềm mại và quần màu xám khi chèo thuyền băng dòng nước đến bến bờ xa xôi. Xa xa, quanh hồ, bạn có thể nhìn thấy rặng núi. Một cơn gió nhẹ thổi mái tóc của anh về phía sau khuôn mặt, và chúng ta có thể thấy một chút góc nghiêng bên phải của anh ấy – người đàn ông khá hài lòng và tập trung vào hành trình của mình. Để kết nối lá bài này sâu hơn với nguyên tố khí, họa tiết chuồn chuồn được vẽ dọc thân chiếc thuyền vàng. Bên trong thuyền gỗ là sáu thanh kiếm đứng thẳng, mũi cắm xuống, và được xếp ngay ngắn trước mặt người đàn ông. Những thanh kiếm không làm hỏng thuyền; có lẽ chúng đang bịt các lỗ thủng. Những thanh kiếm này cho thấy ngay cả khi bạn mang theo những rắc rối và lo ngại bên mình, nhưng bạn không phải oằn người vì chúng. Bầu trời xanh và chân trời tươi sáng chỉ ra rằng đây là thời điểm tốt để du lịch.

Ý nghĩa

Theo truyền thống, khi lá Six of Swords xuất hiện trong giải bài, nó mang ý nghĩa du hành bằng đường thủy. Ngày nay, nó thể hiện sự di chuyển và phát triển dưới bất kỳ hình thức nào. Người hỏi có thể đang lập kế hoạch cho một chuyến đi nghỉ hoặc công tác. Lá bài này báo hiệu rằng đây là thời điểm thích hợp để di chyển, thay đổi, và trải nghiệm những gì mà du hành mang lại. Hãy hy vọng về sự dịch chuyển, cải tiến tình hình hiện tại, một công việc mới, chuyển đến nhà mới, và, tất nhiên, cả du lịch giải trí. Hãy tận hưởng cuộc hành trình; chuyến đi thuận buồm xuôi gió đang chờ bạn.

Từ khóa: Du hành bằng đường thủy. Di chuyển, công việc mới. Chuyển đến nhà mới. Du lịch giải trí. Tiến bộ, cải tiến, và chuyến đi thuận buồm xuôi gió đang chờ.

Nghĩa ngược: Cải tiến ngắn hạn. Những thách thức cho tiến bộ của bạn. Những trì hoãn hoặc rắc rối khi du lịch.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

Rate this post

(5★ | 1158 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời