Lá Three of Cups – Shadowscapes Tarot

0 6.269

Three of Cups

3 of Cups

Có một bài hát trú ngụ ở nơi đáy vực sâu của đại dương. Trong ngần ấy thời gian, nó giấu mình đằng sau những tiếng vang của gia đình cá voi và những tiếng rít của loài cá heo. Giai điệu mênh mông ấy dần vọng đi khắp nơi, cứ thế mạnh dần, mạnh dần, vươn lên đến trên cả mặt nước. Các mỹ nhân ngư nơi vực biển sâu thẳm đã chờ đợi giây phút này từ rất lâu. Họ cùng nhau tụ họp về đây, khi cảm nhận được những tín hiệu rung lên theo từng đợt sóng biển, vồ vập từ khắp mọi ngóc ngách của biển cả. Tiếng hát được cất lên.

Giọng hát của những nàng mỹ nhân ngư thêu dệt thành tấm thảm mềm mại của đại dương. Mặt nước hân hoan đung đưa, như đánh tiếng triệu tập đến tất cả những cư dân của vùng biển. Lũ lượt các sinh vật đua nhau trồi lên trên, cứ thế đi theo giai điệu du dương cất lên từ những tiên cá.

Các sinh vật di chuyển vượt các vùng biển để cùng đến nơi đây tụ hội, tạo nên một vũ khúc thanh lịch bằng những đợt gợn sóng. Điệu nhảy ấy trôi dạt khắp nơi trên mặt biển, mang theo giai điệu mỹ nhân ngư vang vọng khắp vòm trời rộng lớn, đến tận thiên đường xa xôi.

Three of Cups nói về sự ăn mừng, khiêu vũ và ca hát. Tình bạn là chiếc chìa khóa lớn nhất, tinh thần bằng hữu, giúp đỡ và nhận giúp đỡ từ người khác, từ đó xây dựng và phát triển nên một cộng đồng với tinh thần đoàn kết.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot


(5★ | 350 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời