Lá Two of Cups – Gothic Tarot

0 1.159

Two of Cups

37

Hợp tác và liên minh giữa các giới tính, tình yêu và niềm đam mê, tình bạn, sự thông cảm, hài hòa với bản thân và thiên nhiên. Diễn giải ngược: Một công bố giả về tình yêu, một sự hiểu lầm, một sự điên rồ.

Nghĩa chính: Two of Cups đại diện cho sự hợp tác hài hòa dẫn đến hạnh phúc. Điều này có thể đề cập đến một liên doanh kinh doanh, một tình bạn giản dị hoặc có thể là một mối tình say đắm. Hãy thông cảm và quan tâm tới nhu cầu của những người gần gũi nhất với bạn và bạn sẽ có được một mối quan hệ vững chắc. Lợi ích chung sẽ dẫn đến việc phát hiện ra những ham muốn chung của cả hai. Bạn đang rất hòa hợp với môi trường xung quanh và với những ý tưởng của mọi người. Một nỗ lực hợp tác cùng nhau sẽ thu được nhiều thành công. Nếu đảo ngược lá bài, nó biểu thị một sự hợp tác vô nghĩa hoặc một sự hiểu lầm.

Hai chiếc cốc khảm đá quý được đặt cạnh nhau bên dưới sự bảo trợ của người giám hộ có cánh. Một dòng suối tuôn ra từ miệng của bức thạch tượng mặt sư tử, ban phước lành cho sự hợp tác và hài hòa của cả hai chiếc cốc. Mặc dù mỗi chiếc cốc đại diện cho hai cá thể riêng biệt, nhưng chúng đều đang bị ràng buộc bởi số phận và giờ chúng có chung những mong muốn. Bức tượng sư tử có cánh tượng trưng cho các thiên thần trên trời, người đến thăm cõi trần thế và truyền đạt kiến ​​thức của thần linh cho nhân loại.

Two of Cups đại diện cho trạng thái hòa hợp của hai linh hồn đồng cảm. Mọi thứ đang ở trạng thái của sự hòa hợp hoàn hảo, như chất lượng và tài năng bổ sung hiện nay liên kết vào nhau để tạo ra một liên minh hợp tác. Cũng giống như khuôn mặt và đôi cánh đại bàng của sư tử trong bức tượng thạch quỷ nổi bật kết hợp với nhau để tạo thành một thực thể mạnh mẽ duy nhất, Two of Cups bao hàm một cuộc hôn nhân mang tính cá nhân hoặc chuyên nghiệp của những quyền lực tương phản, cả hai đều nhằm vào một mục tiêu như nhau. Niềm hạnh phúc và sự tự tin, là kết quả của một liên minh như vậy, sẽ góp phần vào một viễn cảnh tích cực, giúp hỗ trợ việc hoàn thành các mục tiêu mà cả hai bên cùng có lợi.

Nghệ thuật: Bức tranh Two of Cups (2002).

Sách Gothic Tarot – Joseph Vargo

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gothic Tarot


(4.5★ | 588 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời