Lá King of Wands – Gothic Tarot

0 1.328

King of Wands

35

Lôi cuốn, khôn ngoan và chu đáo, yên tâm và tự tin, một con người trung thực và hào phóng. Diễn giải ngược: chân phương hoặc dữ dội về bản chất, một khuynh hướng kiêu ngạo, thiếu kiên nhẫn và đầy lý tưởng, nguy hiểm sắp xảy ra.

Nghĩa chính: King of Wands khôn ngoan, thích cho đi và trung thực. Anh ta là một người chủ có sức lôi cuốn và thuyết phục, với bản chất không phán xét, anh ta khiến tất cả mọi người khách đều cảm thấy thoải mái. Bằng cách làm theo tấm gương của anh ta và sử dụng sự quyến rũ thiên bẩm của chúng ta, chúng ta có thể dễ dàng đạt được mục tiêu và các đồng minh mới. King of Wands đại diện cho một người ban ơn tử tế, và hào phóng, là người có thể truyền dẫn một cảm giác tự tin và tin tưởng. Hãy tin tưởng vào khả năng của bạn và bạn sẽ thành công. Hãy nói chuyện trung thực với người khác và hãy xem xét nhu cầu của họ trên nhu cầu của bạn. Nếu đảo ngược lá bài, nó biểu thị sự tự tin thái quá, bồn chồn, một cảm giác ưu việt, hay một điềm báo về sự nguy hiểm sắp xảy ra.

Azrael, Chúa tể của Cái chết, ngồi trên ngai vàng theo kiến trúc kiểu Gothic báo điềm gở của mình, tay cầm vương trượng quyền lực. Anh ta là vị chủ nhân lịch thiệp và hiếu khách, là người nhanh chóng khiến tất cả mọi vị khách yêu mến mình. Phong thái điềm tĩnh và không phán xét của anh ta tạo nên một cảm giác tin tưởng hơn là sợ hãi. Trí tuệ của Azrael trải rộng khắp cõi của người sống lẫn người chết, ban cho anh ta sức mạnh để đoán trước những điều trong những cảnh giới hồng trần và cảnh giới thần linh. Anh ta sẵn sàng chia sẻ kiến ​​thức và sự hiểu biết rộng lớn của mình với chúng ta và sự rộng lượng của anh ta là tấm gương để noi theo. Mặc dù trần đầy tự tin và có vẻ vương giả, nhưng anh không bao giờ độc đoán và không áp đặt ý kiến ​​của mình lên người khác.

Đôi cánh đen oai vệ của Azrael cho phép anh ta vượt qua ngưỡng của vương quốc bóng tối và mang linh hồn của con người đến với âm ty, địa ngục. Nhiệm vụ u ám này đã phú cho anh ta sự đồng cảm tự nhiên đối với những người khác. Sự trung thực và tính chính trực của King of Wands truyền dẫn lòng trung thành và sự giao hảo bất cứ nơi nào anh ta đi qua. Mặc dù vẻ ngoài bí ẩn siêu nhiên của anh ta trông có vẻ tiên tri, nhưng lốt vỏ này tượng trưng cho một người không cần che đậy mình trong lớp trang phục lộng lẫy, trau chuốt hay ra vẻ để chứng minh ý định cao quý của mình.

Nghệ thuật: Bức tranh Azrael (2002).

Sách Gothic Tarot – Joseph Vargo

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gothic Tarot

Rate this post

(4.5★ | 300 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời