Lá Seven of Pentacles – Gothic Tarot

0 1.386

Seven of Pentacles

70

Một lời kêu gọi đã đến lúc hành động, không phải là lúc thỏa mãn với những thành công trong quá khứ, sự tự mãn có thể mang lại thất bại, thành công chỉ đến bằng sự siêng năng, khéo léo và chăm chỉ. Diễn giải ngược: Lo lắng về tình hình tài chính.

Nghĩa chính: Seven of Pentacles đại diện cho ngưỡng cửa của cơ hội. Hãy chấp nhận lời mời tham gia vào một liên doanh mới. Một con đường chưa hề có bước chân sẽ mang lại vô vàn khả năng thú vị và mới mẻ. Đừng bỏ qua cơ hội để khám phá những ý tưởng độc đáo và nhìn sự việc dưới một quan điểm khác. Việc duy trì một thái độ làm việc đúng mực sẽ mang lại nhiều kết quả tốt đẹp. Những thành công trong quá khứ giờ đã không còn ấn tượng và rồi cũng sẽ bị lãng quên. Đây là lúc để khởi động một dự án mới. Nếu đảo ngược là bài, nó tượng trưng cho sự lo âu và mệt mỏi về tài chính.

Người gác đêm trông như một bóng ma với bộ y phục kiểu Victoria dường như đang mời gọi bạn bước vào một trang viên đổ nát với kiến trúc Gothic, xuyên qua cánh cổng bằng sắt bao quanh nó. Hình ảnh đổ nát của trang viên ngụ ý không có sự bảo dưỡng đúng cách, mọi thành công trong quá khứ của bạn rồi cũng sẽ từ từ suy tàn. Khung cảnh của trang viên được phủ kín bởi sương mù, tượng trưng cho hành trình bất định trước mắt của bạn. Bên cạnh đó, một bức tượng của loài sư tử đầu chim đang hiên ngang canh gác lối vào lãnh địa này như gửi một thông điệp rằng chỉ có khách mời mới được tiến vào để khám phá những cơ hội ẩn chứa bên trong.

Seven of Pentacles đại diện cho sự thay đổi bắt buộc phải có trong cuộc đời chúng ta để nó phát triển tốt hơn. Điều này có thể ám chỉ sự thay đổi trong thái độ, ngoại hình cho đến năng suất làm việc của chúng ta. Những cơ hội mới có thể giúp bạn củng cố lại danh tiếng của mình. Việc khám phá con đường mới mẻ sẽ dẫn đường bạn đến với nhiều khám phá thú vị, sáng tạo. Mặc dù con đường mới lạ này có thể sẽ khiến bạn lạc hướng và lo lắng, nhưng hãy cứ vững bước và tiến về phía trước một cách kiên định. Đã đến lúc đạt được những thành công mới dựa trên những thành tựu trong quá khứ của bạn.

Nghệ thuật: Bức tranh Darklore Manor (2001).

Sách Gothic Tarot – Joseph Vargo

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gothic Tarot

Rate this post

(5★ | 1452 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời