Lá Knight of Swords – Gothic Tarot

0 1.339

Knight of Swords

61

Khôn ngoan, một chiến binh tài giỏi và dũng cảm, không ngừng chống lại bất kỳ phe đối lập nào, hiếu chiến, phá hoại. Đảo ngược: Nôn nóng, liều lĩnh dấn thân về phía trước, không thận trọng.

Nghĩa chính: Knight of Swords đại diện cho một chiến binh không ngừng và có tài xoay sở tháo vát, được tôi luyện bằng những kinh nghiệm trong quá khứ. Hãy ghi nhớ những bài học kinh nghiệm từ các cuộc xung đột trong quá khứ và áp dụng những chiến lược đó vào tình huống hiện tại của bạn. Đừng thể hiện lòng thương xót, nhân từ khi phải đối phó với các đối thủ của bạn và không cho phép sự phản bội không bị đáp trả. Hãy mạnh mẽ và chính xác và tấn công trực tiếp vào trung tâm của vấn đề. Có lẽ bạn buộc phải thực hiện việc trừng phạt những người chống lại bạn để giành được sự ủng hộ hoàn toàn, thống nhất. Nếu đảo ngược lá bài, nó biểu thị một trạng thái bốc đồng, truyền cảm hứng cho hành động táo bạo và liều lĩnh.

Một chiến binh thiên thần điển trai gây ấn tượng bằng một tư thế oai vệ khi từ trên bầu trời cao anh chăm chăm nhìn xuống thế giới bên dưới. Tay phải anh ấy cầm một ngọn cờ đỏ thẫm trong khi tay trái nắm chặt một thanh kiếm vàng. Ngọn cờ màu đỏ gắn liền với một cây thương lấp lánh thể hiện anh ấy là vị sứ giả của chiến tranh và đổ máu. Áo giáp của thiên thần và phong thái tự tin của anh ấy cho thấy anh không hề lo ngại việc dấn thân vào một cuộc xung đột và sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để đảm bảo công lý được thực thi trong lãnh địa của mình.

Knight of Swords là hiện thân của tinh thần chiến binh. Mặc dù đôi cánh với kiểu dáng đẹp của thiên thần cho phép anh ta có khả năng hành động nhanh chóng, nhưng ngọn cờ lại là vật thông báo ý định của anh ấy và phát ra tín hiệu khéo léo về sự xuất hiện của chàng, cho phép cả hai mặt của một cuộc xung đột làm lành với nhau trước khi phải đối mặt với một lực lượng bất khuất vốn sẽ sớm đối đầu với chúng. Trong khi thế giới bên dưới bị sự nhiễu nhương thiêu đốt, thì thiên thần lại đứng ở một vị trí thuận lợi giúp anh ấy có thể quan sát rõ ràng tình hình như thể nó mở ra trước mắt anh vậy. Sau khi xây dựng một kế hoạch hành động có tính toán, thì sức mạnh, kinh nghiệm và khả năng của anh ấy sẽ là vũ khí trợ giúp anh xé toạc bóng tối mờ mịt để mang lại một kết thúc bất ngờ với bất kỳ xung đột nào của mình.

Nghệ thuật: Bức tranh Avatar (2000).

Sách Gothic Tarot – Joseph Vargo

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gothic Tarot

Rate this post

(5★ | 1268 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời