Lá Two of Wands – Everyday Witch Tarot

0 2.641

Two of Wands

Ý nghĩa lá Two of Wands trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá Two of Wands trong bộ bài Everyday Witch Tarot

Làm gì? Làm gì đây?

Thật tốt để bỏ thời gian suy tính những lựa chọn, nhưng sớm muộn gì bạn sẽ phải chọn một. Hướng nào có sức hút mạnh nhất nào?

Hiền nhân trẻ có cả thế giới nằm dưới chân – chàng chỉ phải chọn hướng đi. Tương lai là một quyển sách mở, một bảng trống với nhiều khả năng. Cậu ta cân nhắc mọi thứ, tự hỏi con đường nào sẽ dẫn đến thành công và hạnh phúc. Sau tất cả, cậu muốn chắc rằng mình chọn đúng. Nhưng cậu ta phải tự hỏi còn phải đứng đó bao lâu nữa để thử cho một quyết định hay liệu, thật vậy, cậu sẽ thực sự chọn một và bắt đầu hành trình.

Những thứ cần xét: Thật tuyệt vời để có nhiều lựa chọn, đặc biệt nếu tất cả đều hấp dẫn. Suy ngẫm tất cả lựa chọn và lập kế hoạch cho tương lai là một dấu hiệu của sự thông minh và chín chắn, và chúng ta đều muốn chắc rằng chọn đúng khi đối mặt với một quyết định quan trọng. Nhưng sớm muộn bạn phải chọn lấy thứ gì đó. Bạn có đang mơ mộng về cuộc sống, lạc lối trong những khả năng không? Bạn có tốn quá nhiều thời gian để nghĩ về tương lai hơn là thực sự sống trong thực tại hay đang sẵn sàng bước đi? Chỉ có bạn mới có thể quyết định liệu đây có là thời điểm đúng, chứ đừng chờ đợi mãi.

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

Rate this post

(4.93★ | 750 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời