Lá VI. The Lovers – Animal Totem Tarot

0 2.229

VI. The Lovers

Ý nghĩa lá VI. The Lovers trong bộ bài Animal Totem Tarot

Thiên nga

“Đến với ta và làm ta ngạc nhiên với vẻ đẹp tráng lệ từ chính ngươi đi nào. Khi chúng ta đến với nhau thì không hẳn là để bù khuyết cho nhau, thay vào đó, ta cùng nhau đứng trên vầng hào quang và tạo ra những thứ diệu kì. Hãy nhìn vào những mặt đối lập của mỗi cá thể và sự kết hợp hoàn hảo khi chúng được đặt cạnh nhau.”

– Thông điệp từ Thiên nga

Tôi nghĩ ai cũng biết về câu chuyện chú vịt con xấu xí, chuyện về nét đẹp nội tâm cần thời gian để bộc lộ được ra bên ngoài. Trước khi tiến hóa để đạt được vẻ hoàn mĩ, Thiên nga phải có niềm tin vào bản thân để hiểu rằng cuộc đời nó chẳng bị khiếm khuyết điều gì, nó sinh ra đã mang sẵn nét đẹp của tự nhiên, dù cho vẻ bề ngoài bị người khác đánh giá ra sao. Nét đẹp và sự toàn vẹn nội tâm chính là nguồn sức mạnh vô biên của lá The Lovers. Không quan trọng nguồn năng lượng mà bạn mang đến cho người bạn đời là gì, bạn chỉ cần quan tâm đến cách bản thân nhìn nhận mình với vai trò một người bạn đời. Bạn có đủ khả năng để khiến bản thân trở nên toàn vẹn và xứng đáng hiện hữu với những thứ bạn bị thu hút? Lá The Lovers nhắc nhở bạn rằng không nên chăm chăm nhìn vào thứ mà bạn đạt được từ người hay sự kiện khác, thay vào đó hãy nhìn vào cách mà bạn tận hưởng những thứ bạn có được. Hãy học cách tự đứng lên bằng sức mạnh bản thân trong khi vẫn vui chơi trong nguồn năng lượng tỏa ra từ xung quanh.

Sự nghiệp

Với trải bài về sự nghiệp, thật dễ để quên mất rằng bạn có những thứ để trao tặng cho những người xung quanh và không phải là cách nào khác. Nên nhớ rằng trước khi bạn đạt được thứ mình mong muốn từ một ai, bạn phải cho họ thấy được lợi ích mà bạn mang lại cho họ. Hãy thể hiện tài năng của mình theo cách mà không ai quên được. Có phải điều đó rất quan trọng trong quan hệ công việc không? Trở thành người mà không ai có thể quên vì mang trong mình những điểm đặc biệt nhất định?

Gia đình và Mối quan hệ

Thiên nga là đại diện cho tình yêu vô điều kiện: yêu bản thân và yêu người khác. Nó không mang ai đặt lên trên ai hay phủ nhận tình yêu bằng cách cuộn nó vào cánh cung hảo vọng. Thiên nga có một và chỉ một bạn đời, không phải vì chỉ có mỗi một con khác phù hợp với nó mà vì nó biết đặt những cam kết vào lựa chọn của chính bản thân mình. Khi bạn nhìn vào mối quan hệ hiện tại, bạn có thể khẳng định rằng bạn đã tuân thủ được những cam kết trong lựa chọn của mình như loài Thiên nga?

Sức khỏe và Phúc lợi

Câu chuyện chú vịt con xấu xí là một pép ẩn dụ tuyệt vời về mối quan hệ giữa bạn với thân thể của mình. Nếu bạn cứ thấy bản thân luôn vụn vỡ, ngu ngốc hay thất bại, có nghĩa là năng lượng hiện thực hóa giấc mơ mà bạn truyền cho cơ thể gần như trở về số không. Để nguồn năng lượng của lá Lovers phục hồi cơ thể bạn, đầu tiên bạn cần học cách ươm mầm tình yêu ngay trong chính bản thân mình. Hãy cho cơ thể bạn thấy bạn yêu nó đến nhường nào và biết trân trọng những thứ nó đã mang đến cho bạn. Hãy tạo dựng cơn sóng lòng biết ơn, và trước khi bạn kịp nhận ra, thân thể bạn đã biến đổi từ chú vịt nhỏ xấu xí thành chú thiên nga xinh đẹp.

Lời nhắn khi dùng làm Card of the Day

– Bạn muốn mình được yêu như thế nào?

– Nơi nào bạn thấy được mong muốn của mình giới hạn khả năng trải nghiệm với những người xung quanh?

– Làm sao để con người, nơi chốn hay công việc đang làm trở nên hấp dẫn bạn nhiều hơn?

Bộ bài Animal Totem Tarot – Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot


(4.5★ | 652 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời