Lá VI. The Lovers – Vampires Tarot of the Eternal Night

0 582

VI – The Lovers

Ý nghĩa lá VI. The Lovers trong bộ bài Vampires Tarot of the Eternal Night

Lựa chọn 

Lời gợi ý: Bạn lựa chọn gì (và tại sao) và những lựa chọn đó ảnh hưởng đến những trải nghiệm và thực tại của bạn như thế nào?

Theo truyền thống                                    

Lovers đã lựa chọn nhau. Họ hiểu rằng hành động và phương pháp lựa chọn là quan trọng. Đặc biệt trong tình yêu, một liên minh hoàn hảo của những mặt đối lập, việc nhận ra các vai trò của thực tế, lý trí, tình cảm, và trực giác là chìa khóa dẫn đến thành công.

Câu chuyện Ma cà rồng

Tình yêu, đam mê và vòng tay lạnh lùng. Họ biết rằng toàn bộ cảnh tượng này chỉ là sự giả vờ, một trò đùa. Ôm chặt lấy nhau trên chiếc giường chết chóc, ngay phía trên đầu họ, họ được một sinh vật bóng đêm ban phúc lành, một sinh vật không thể nhìn thấy gì mà chỉ cảm nhận. Những trái tim đã chết của họ nằm bất động trong cơ thể trong khi ký ức kết nối lại kêu vang ở nơi nào đó xa xăm trong tâm trí họ. Và trong một khoảnh khắc trong hàng loạt những khoảnh khắc bất tận, họ cho phép bản thân bị lừa gạt. Họ tưởng tượng mình vừa chạm được vào hơi ấm của tâm hồn người kia.

Tiếp cận Bóng tối

Lựa chọn tin tưởng một điều gì đó – tốt hoặc xấu – bất chấp chứng cứ, kinh nghiệm, thực tế và kiến thức.

Tiếp cận Con người

Kết hợp không ngừng kiến thức và thông tin mới mẻ vào quá trình ra quyết định. Tìm kiếm nhiều cách thức để đưa ra những quyết định đúng đắn.

Tiếp cận Ánh sáng

Tác động và tin tưởng vào dòng chảy vũ trụ, kết hợp trí tuệ và trực giác, để đưa ra những quyết định vì những điều tốt đẹp nhất.

Ý nghĩa Tiên tri

Sự khám phá: kiến thức mới xé toang bức màn ảo tưởng của bạn, cho bạn thấy một thực tại khác xa với điều bạn đã tưởng tượng.

Bộ Bài Vampires Tarot of the Eternal Night – Davide Corsi, Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Vampires Tarot of the Eternal Night


(4.64★ | 822 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời