Lá The World – Wizards Tarot

0 786

The World

Ý nghĩa lá The World trong bộ bài Wizards Tarot

Queen of the Witches

(Nữ Hoàng của Các Phù Thủy)

The World là lá bài của sự hoàn thành và thành công, và là hình ảnh cuối cùng trong bộ ẩn chính, đánh dấu sự kết thúc thành công trong năm đầu tiên của bạn tại những lớp học ở học viện Mandrake. Nó miêu tả hình ảnh Nữ hoàng của các phù thủy.

The World là lá bài của sự hoàn thành và thành công, và hình ảnh cuối cùng trong bộ ẩn chính đánh dấu sự kết thúc thành công của năm đầu tiên của việc tập luyện. Giống như bạn, The Queen of Witches cũng từng là một học sinh. Cô ấy xuất phát là một The Initiate, và bây giờ cô ấy bảo vệ bí mật của thế giới phép thuật và những điều kì bí dành cho những ai đi theo dấu chân mình.

DẤU HIỆU CHÍNH:

 • Học viện Mandrake nở rộng về cả 3 kích cơ ngay từ trang đầu tiên của quyển sách để mở. Những dòng chữ tái hiện lại những chiến công của các chuyên bây Akashic – một chiến lược thâu tóm vũ trụ của con người có nhiều kinh nghiệm và kiến thức.
 • Cuốn sách cũng biểu tượng cho Tarot, một bản thảo không bị lệ thuộc, có thể bị xáo trộn hoặc đọc lại, ngày này qua ngày khác, như một câu chuyện không có hồi kết.
 • Cuốn sách có thể bay lơ lửng trong không khí – một dấu hiệu của tự nhiên thanh khiết.
 • Nữ hoàng được ban thưởng trí khôn, trong một vòng hoa chiến thắng.
 • Vòng hoa được kết lại với nhau bằng dây ruy băng có hình lemniscate, biểu tượng số tám của vô cực.
 • Cô ấy mang một cái khăn choàng cổ màu trắng, mảnh vải mỏng nhẹ cho thấy ba dấu mốc trong hành trình cuộc đời: tã vải của em bé mới sinh, tấm mạng che mặt của cô dâu, và bộ đồ khâm liệm người chết.
 • Ở phía sau, bốn cái bóng đang thành hình từ những đám mây: đại bàng, sư tử, bò đực, và thiên thần. Chúng đại diện cho bốn kí hiệu hoàng đạo: Bò Cạp, Sư Tử, Kim Ngưu và Bảo Bình. Nó cũng tượng trưng cho bốn kích thước: chiều rộng, chiều sâu, độ cao và thời gian, bốn định hướng, bốn mùa, bốn yếu tố và bốn bộ ẩn phụ.
 • Thẻ bài The World tương xứng với sao Thổ, một hành tinh có vành đai. Nữ hoàng đeo một chiếc vòng có dấu hiệu của Sao Thổ quanh cổ. Vành đai Sao Thổ ám chỉ những giới hạn và hạn chế, chúng cũng vạch ra những ranh giới để giúp chúng ta xác định vị trí và quan hệ với người khác mà không đánh mất bản chất của mình. Nói cách khác, ranh giới của Sao Thổ không giam giữ chúng ta, nó định hình chúng ta.
 • Nữ hoàng đang sử dụng một con lắc có chữ Hebrew “tav”, có nghĩa là “dấu thập”. Theo lịch sử, cả Sao Thổ và thế giới trần tục tượng trưng bởi một dấu thập cân đối – một dấu hiệu của phép cộng – tượng trưng cho sự giao nhau của tinh thần và cơ thể, trời và đất, và bốn dấu hiệu cố định của hoàng đạo.

PHÉP THUẬT THỰC HÀNH

Người phụ nữ trong lá The World đang sử dụng một con lắc để thi triển phép thuật tại Học viện Mandrake. Những con lắc hiển nhiên rất dễ sử dụng. Đơn giản, chỉ cần giữ con lắc và thả nó giữa những ngón tay của bạn. Hãy chắc chắn là nó bất động, sau đó đềng hị nó chỉ ra các hướng: “có” và “không”.

Thông thường, một con lắc sẽ phản ứng theo một trong nhiều cách:

 • Có –  lên và xuống, giống như ai đó đang gật đầu.
 • Không – qua và lại, giống như ai đó đang lắc đầu.
 • Có lẽ – chuyển động chéo từ phía dưới bên trái lên phía trên bên phải.
 • Không muốn trả lời – chuyển động chéo từ phía dưới bên phải sang phía trên bên trái.
 • Có thể có – quay theo vòng chiều kim đồng hồ.
 • Có thể không – quay ngược chiều kim đồng hồ.

     Con lắc không chỉ giới hạn giữa những câu hỏi đúng sai. Nếu bạn đang tìm một đồ vật bị mất, giữ con lắc trên một bản đồ khu vực mà bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn đang cố gắng lên lịch một chương trình quan trọng, giữ con lắc phía trên tờ lịch. Và nếu bạn đang cố chọn lá bài khi đang đọc tarot, trải các lá bài ra và giữ con lắc phía trên bộ bài.

  Mặt Trời Mặt Trăng Sao Thủy Sao Kim Sao Hỏa Sao Mộc Sao Kim
Tương lai 15 16 17 18 19 20 21
Hiện tại 8 9 10 11 12 13 14
Quá khứ 1 2 3 4 5 6 7

Bộ bài Wizards Tarot – Corrine Kenner, John J. Blumen

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wizards Tarot

Rate this post

(4.5★ | 1212 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời