Lá XIX. The Sun – Shadowscapes Tarot

0 7.709

XIX. The Sun

19 Sun

Dòng suối vàng kim óng ả rót từng sợi mềm mại xuống phía dưới, mặt trời bước chầm chậm lên tầng cao, như ánh tinh tú rực rỡ của ban ngày, ánh sáng yếu ớt và mỏng manh trong giới hạn màn đêm bị phá tan bởi người anh ruột hoàng hôn rực rỡ. Vị vua của các loài chim tỉnh giấc sau giấc ngủ sâu, khi sương mù sáng tỏa từng cơn mù mịt lan rộng khắp mặt đất, ẩm ướt vì hơi sương. Bộ lông vũ rực rỡ ánh lên sắc hồng đặc trưng của ánh sáng bình minh. Leo lên vật cưỡi, dang rộng đôi cánh, họ cùng nhau chu du xuyên khắp các vùng đất trong vương quốc của mình, lướt qua những dãy thung lũng, lắng nghe khúc ca ngân vang từ những người lao động trên cánh đồng. Họ vút lên cao, đến tận những đỉnh núi cao nhất trong vùng, sải rộng đôi cánh vượt qua từng ngọn tháp một. Cư dân trong vùng vạch ra một ngày dài của mình bằng việc du hí các vùng lân cận trên lưng những chú chim. Họ tràn ra khắp bầu trời, trải đều phía sau vầng thái dương thành hình vòng cung trong chuyến hành trình hướng về chân trời phía tây.

Từ cõi đồng hoang,

Từ đồng xanh thung lũng,

Từ bờ biển tràn nắng kim cương,

Từ vệt trăng lết dài dòng huyết quản

Xuyên qua núi, sông, vượt đến tận cùng

Nơi bầu trời chỉ còn tấm rèm ảo ảnh

Để đến với thế giới bên kia…

Ta triệu tập các ngươi

Khắp thảy mọi gia tộc với đôi cánh trên lưng

Từ ranh giới mỏng manh này

Nhảy vọt vút đến với những giấc mơ!

Ngân nga bài ca cấm

Quay tít, quay tít,

Rồi ngã xuống nơi ta thuộc về.

Ý nghĩa:

Giác ngộ và hiểu biết, vinh quang, nổi bật. Đổi mới liên tục trong cuộc sống, sức sống, tràn đầy niềm vui rạng rỡ và nguồn năng lượng dồi dào, nhiệt huyết, lý tưởng cao đẹp và sức khỏe tốt. Tràn đầy sự tự tin, rõ ràng trong tầm nhìn, tư tưởng, phương thức và mục đích của mình khi hành động.

Từ các nền văn minh cổ đại cho đến ngày nay, mặt trời luôn là biểu tượng của sự sống và sức mạnh thần thánh xuyên qua thời gian – tuổi trẻ và vinh quang, rực rỡ, đầy sức sống và huy hoàng, chứa đầy sức mạnh và rực rỡ tráng lệ. Sức mạnh và quyền lực của các vị thần được rót vào trong việc nuôi dưỡng mặt trời.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot

Rate this post

(5★ | 822 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời