Lá III. Empress – Shadowscapes Tarot

0 10.843

III. Empress

3 Empress

“Hỡi Đức Mẹ!” những vong linh lang thang khẽ gọi. “Chúng con mang quà đến cho mẹ này!”. Ngay tại lúc ấy, chúng hòa cùng điệu múa tạo nên hình ảnh kính vạn hoa dành tặng thêm cho sự hài lòng của Đức Mẹ; bà chỉ mỉm cười đón nhận lấy điệu vũ ấy. Lúc này tâm trí và suy nghĩ của bà chính là nhạc trưởng cho bản nhạc giao huởng du dương ấy. Nhẹ nhàng, những linh hồn lạc lối đặt chiếc vương miện được tết bằng những búp hoa đầu tiên của mùa xuân lên vầng trán của bà.“Những nàng hoa Nhài và Huệ Tây của Thung Lũng đã cung kính dâng tặng những nụ hoa đầu tiên để kết nên chiếc vương miệng của mẹ,” các linh hồn đồng thanh.

“Ngài Táo dâng tặng mẹ những trái ngọt của ông, còn Quý bà Lúa mì từ Cánh Đồng thì mang đến những hạt ngũ cốc của bà”. Tất cả những quà tặng đều đang nằm yên vị trong chiếc rổ mây của bà.

Với khúc nhạc bất chợt vang lên, các linh hồn xoáy tít lại với nhau, sau đó lộn ngược vòng rồi nổ tung trong âm thanh và ánh sáng. “Chào tạm biệt! Đức Mẹ yêu dấu!”.

Ý nghĩa:

Sáng tạo, rộng lượng, kiên nhẫn, tình yêu. The Empress nói về sự phong phú, tràn trề kinh nghiệm về cảm giác và bao quát tính tự nhiên. Bà là người sáng tạo. Bà là đức Mẹ, phì nhiêu và dưỡng dục. Siết chặt vào lòng tựa một đứa bé, bà giữ bên mình chiếc giỏ chứa đựng những món quà của đất: trái cây, những nhành lúa mạch và những đóa hoa yêu kiều. Bà là bản chất nguyên thủy, là hiện thân của cuộc sống và liên kết sâu sắc cùng với tự nhiên. Tọa lạc trên cây Thường Xuân, bà được quấn chặt bằng chiếc váy với muôn màu sắc của thế giới xung quanh.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot


(5★ | 300 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời