Lá Page of Wands – Shadowscapes Tarot

0 8.190

Page of Wands

Page of Wands

…Âm nhạc là ngôn ngữ chung của toàn nhân loại.

… Henry Wadsworth Longfellow.

Với sự tự tin và hào hứng của một đứa trẻ, nàng bắt đầu chơi món nhạc cụ của mình và gửi gắm vào âm thanh những thông điệp. Âm thanh uyển chuyển nhảy múa trong nhịp điệu xoay tròn, một bài hát về sự tin tưởng và quả quyết. Nhịp phách linh hoạt rộn lên thông qua những âm điệu gấp gáp, khiến bất kỳ kẻ nào nghe thấy đều bị hấp dẫn đến mức khó cưỡng. Nàng mỉm cười và hiểu rằng lúc này mình là trung tâm chú ý, khi nàng lôi kéo hết thảy những sinh vật sống trong khu rừng đến quanh mình. Sự phấn khích và cởi mở lan tỏa trong không khí.

Từ trên cao, dưới thấp của vương quốc

Từ biển khơi và bầu trời,

Hãy đến bên ta!

Ta hiệu triệu hết thảy những ai nghe thấy âm thanh này

Hãy tới quây quần bên ta! Bằng mọi giá, hãy đến bên ta!

Page of Wands đại diện cho đam mê và sáng tạo. Với bản chất hóm hỉnh, đầy sức lôi cuốn với đám đông và trực giác bằng những triết lý riêng của mình. Nàng thuộc dạng người biết mình nghĩ gì, cần gì và muốn gì, do đó vào những tình huống cần thiết, nàng sẽ trực tiếp thẳng thắn tranh đấu cho bất kì quan điểm nào của mình. Có thể cô gái trẻ này mang trong mình hơi hướng của một giáo viên, luôn khao khát truyền dạy hết thảy những nền tảng kiến thức đang nắm giữ. Tựa những tia nắng rực rỡ của sáng kiến và sáng tạo, cô gái này gửi đến bạn những lời động viên về việc tìm tòi, nghiên cứu kĩ lưỡng bên trong và từ đó, tìm kiếm nên những cơ hội. Mặc dù điều này có thể chạm đến những mặt tiêu cực cá nhân, như sự sợ hãi, lười nhác và e ngại, song đánh đổi lại, hành động này cũng có thể ẩn chứa rất nhiều lợi ích tiềm ẩn. Đôi khi bạn chợt nhận ra rằng phần thưởng tuyệt vời nhất được mang đến bởi hành động trên đơn giản chỉ là cảm giác hài lòng về bản thân. Vì thế, nàng khuyến khích tất cả mọi người rằng hãy bắt tay vào thực hiện ý tưởng ngay lúc này, đừng chỉ đắm chìm trong những suy nghĩ mơ mộng thầm kín. Hành động vào thời điểm này là điều quan trọng nhất.

Bạn có nghe thấy những giai điệu trong bài hát của nàng đang vang vọng bên tai không ? Bạn có nghe thấy giọng ca quyến rũ và ngọt ngào cùng những giai điệu đầy thôi thúc đó không? Hãy thử lắng nghe xem con tim hay lý trí của mình đang mách bảo điều gì vào lúc này xem.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot

Rate this post

(5★ | 350 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời