Lá Three of Wands – Shadowscapes Tarot

0 7.315

Three of Wands

3 of Wands

Đây là chiếc cầu vươn đến rìa của thế giới. Những bậc thang thấp hơn bên dưới cám dỗ những ai tò mò và dũng cảm, hãy lại đây và bước chân vào chuyến hành trình nguy hiểm kia nào. Nó uốn cong ngang qua bầu trời… nhưng rồi chẳng vượt xa thêm là bao. Nàng đứng trên đường ranh giới và ngập ngừng, và thắc mắc chẳng biết mình sẽ đi đâu nữa. Ánh mặt trời chói chang trên cao khiến nàng phải nheo mắt lại, tỏa xuống bên dưới những dải ánh sáng lờ mờ lung linh trải dài theo dòng sông, phản chiếu lên trên hẻm núi xa bên dưới. Tựa khối tinh thể với năng lượng bất tận, từ từ dâng cao lên, nó mang theo những luồng sáng bất diệt tựa như tất cả các tiềm năng mà nàng có được, chờ đợi nàng từ sâu bên trong, cứ mỗi hơi thở, mỗi khoảng khắc đều chứa được khả năng làm ta nhụt chí hay khích lệ bản thân. Hãy biết rõ tiềm năng ẩn trong mọi sự vật.

Nàng nhìn những chiếc gậy của những lữ khách từng đặt chân đến đây trước. Cũng có thể từ vị trí này mà họ quay lưng bỏ đi, chẳng khác gì lời dọa dẫm với những gì sẽ xảy cho những kẻ kế tiếp. Nàng ngập ngừng trong khoảng khắc, không nhìn xuống dưới, và sau đó tiến bước chân vào trong những nơi vô định. Nàng cảm nhận những tảng đá cứng cáp và lớp đất sét bên dưới đôi chân của mình, sau đó nhận ra chiếc cầu dần dần được hoàn thiện từ những bước chân và ước mơ của những kẻ khác. Nàng hít một hơi và sau đó bắt đầu thực hiện bước chân đầu tiên – cứ thế, từng bước, từng bước, cứ thế, chiếc cầu theo đó lớn lên bên dưới chân của nàng.

Three of Wands mời gọi bạn hãy khám phá, tìm kiếm những điều mới mẻ, biết khám phá và mở rộng tới những chân trời mới của bạn. Hãy phóng tầm nhìn của bản thân trong mọi  tình huống, và thể hiện rõ vai trò lãnh đạo của mình.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot

Rate this post

(5★ | 342 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời