Lá XVIII. The Moon – Silver Witchcraft Tarot

0 721

XVIII – The Moon

Ý nghĩa lá XVIII - The Moon trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Tinh thần

Nữ Thần

Cung hoàng đạo: Song Ngư (Pisces)

Nguyên tố: Nước

Mô tả: Mặt trăng tròn đang chiếu sáng trên bầu trời. Một người phụ nữ đang đứng nâng tay về phía mặt trăng. Cô đeo sợi dây với ba mặt trăng trên cổ. Phục trang của cô giống hệt the High Priestess.

Trong khi the Empress, trong tarot, là Nữ thần của Trái đất và vương quốc vật chất, the Moon là nữ thần của thiên đàng và vương quốc tinh thần. Vương quốc vật chất và tinh thần không tách rời nhưng loài người chúng ta lại hiểu khía cạnh tốt hơn tổng thể, ít nhất là trong giây lát. Vì vậy, ở đây, Nữ Hoàng Bóng đêm dường như hay thay đổi, thần bí và lôi cuốn. Cô ngự trị trong giấc mơ của chúng ta và thì thầm với cái tôi trực giác sâu kín nhất của chúng ta.

Có một điều lạ là nhiều người không thấy mối liên hệ giữa Nữ thần mặt trăng với the Trickster, vì Cô không phải là ảo ảnh và trò bịp. Những gì cô đưa ra cho chúng ta dường như giống sự lừa phỉnh. Trong giây lát, có thứ gì đó xuất hiện như một quái vật trong góc này, và sau đó, hóa ra, nó chỉ là chiếc túi vải len chúng ta bỏ lại trên sàn. Cô nhắc nhở chúng ta rằng: mọi thứ không giống như vẻ bề ngoài. Chúng ta không nên đánh giá thứ gì dựa trên vẻ ngoài. Thay vào đó, chúng ta cần nhìn với con mắt của tâm hồn cũng như con mắt trần thịt. Có một thế giới tồn tại song song với thực tại trần tục của chúng ta. Nếu chúng ta dành đủ thời gian xem xét sự tồn tại của cô, mắt chúng ta sẽ quen với thứ ánh sáng khác biệt này. Chúng ta thấy càng ít, chúng ta càng thấy nhiều, chúng ta thấy khác đi.

Cô mang đến những tiên đoán và giấc mơ cho chúng ta. Cô tặng chúng ta khả năng tâm linh. Cô yêu cầu chúng ta chú ý vào nhận thức, để gỡ bỏ các bí mật của thế giới, để trở nên thoải mái với cái không chắc chắn. Thế giới dưới ánh trăng rất khác biệt với thế giới ban ngày. Thực tại được tạo ra bởi ánh sáng của the Moon không ít thực hơn thế giới dưới ánh sáng mặt trời. Vì vậy chúng ta thường quên đi và bỏ lỡ một nửa kỳ quan của cuộc sống.

Ý nghĩa

Ánh sáng của the Moon thay đổi thứ cô chạm vào. Cô không thực sự thay đổi tự nhiên, mà cô thay đổi nhận thức của chúng ta, tiết lộ những điều bí ẩn. The Moon hóa sự thật thành quan điểm, thay đổi sự chắc chắn thành mối nghi ngờ, và câu trả lời thành câu hỏi. The Moon chuyển nước đọng thành dòng sông và biển, biến những điều đơn giản trở nên sâu sắc, bao quanh những thứ đã biết bằng bởi sương mù của những thứ “có lẽ”.

Từ khóa: bí ẩn, ảo ảnh, dối trá, tưởng tượng, bí ẩn, tiềm thức, lo lắng, sự sai lầm, chu kỳ, hoang mang, lo lắng, không an toàn, giấc mơ, ác mộng, dự đoán, khả năng tâm linh

Nghĩa ngược: bí mật bị tiết lộ, bí ẩn bị phơi bày, mất ngủ, vấn đề về giấc ngủ, điều phi lý, bóng tối, nguy hiểm

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot

Rate this post

(5★ | 342 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời