Lá XXI. The World – Silver Witchcraft Tarot

0 724

XXI – The World

Ý nghĩa lá XXI - The World trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Tinh thần

Cân bằng

Cung hoàng đạo: Sao Thổ (Saturn)

Nguyên tố: Đất

Mô tả: Một cái cây cổ xưa mọc lên từ phiến đá. Một cây nhỏ mới mọc bên cạnh. Một người phụ nữ lớn tuổi đang dắt tay một đứa bé trai.

Cái cây cổ, cây non. Người phụ nữ lớn tuổi, cậu bé trai. Khởi đầu và kết thúc. Lá bài The World  kể câu chuyện về thành tựu vĩ đại nhất. Nó cũng kể ra một bí mật về những thành tựu này: câu chuyện không có kết thúc, thực sự là vậy. Một cái cây sẽ sống nhiều thập kỷ, có khi hàng thế kỷ, sống một cuộc sống vinh quang qua nhiều mùa, trước khi nó chết đi. Sau khi nó chết, sau khi bóng của nó không còn, cây non sẽ mọc lên từ hạt giống được cây cổ nuôi dưỡng, và bắt đầu câu chuyện của riêng nó, giống câu chuyện đã từng xảy ra với cái cây già nhưng cũng là câu chuyện duy nhất về cuộc đời nó. Một người phụ nữ sống, học cách yêu thương, tha thứ và chia sẻ, chứng kiến đứa con trưởng thành, nhìn thấy con của chúng lớn lên. Bà truyền lại cho chúng những huyền thoại về bà, trong genes của bà, trong truyền thống bà đã tạo nên, trong bài học cuộc sống bà đã chia sẻ. Những đứa trẻ này và con của chúng sẽ mang điều gì đó của bà vào tương lai, hòa cùng tinh thần và cuộc sống độc nhất của chính chúng.

Với lá bài The World, chúng ta thấy rằng chúng ta đã đến điểm cuối của câu chuyện, điều gì đó đã được đánh dấu, ở một mức nào đó, theo cách của con người. Giáo dục. Tạo một công việc mới. Hòa hợp với một người khác nhờ hôn nhân. Chặng đường này đánh dấu sự kết thúc của chúng ta, thành tựu mà chúng ta tự hào. Nhưng hành trình của chúng ta không kết thúc ở đây, chúng ta chỉ dừng lại để thưởng thức khoảnh khắc hân hoan ngọt ngào, trước khi tiếp tục.

Ý nghĩa

Mọi người vì mình, mình vì mọi người. Sự cân bằng trong tự nhiên: sự hòa hợp. Có thể đây là một điều nhỏ nhặt, nhưng cân bằng và hòa hợp thực ra rất giống nhau. Đó là sự thật rằng: những trải nghiệm sẽ trở nên cân bằng trong tâm hồn của bạn khi mâu thuẫn được giải quyết triệt để, bởi vì chúng vốn cân bằng và bạn vốn cân bằng, hơn là vì bạn lựa chọn, thỏa thuận và hy sinh cho chúng.

Từ khóa: sự hoàn thiện, thành công, sự hoàn hảo, thành tựu, sự hoàn thành, vinh quang, phần thưởng, sự hợp nhất, toàn diện, sự hoàn thành, kết thúc và bắt đầu, tiệc tùng, trung tâm của sự chú ý, du hành

Nghĩa ngược: sự trì hoãn, do dự, khởi đầu sai lầm, sự đình trệ, vết lún, công việc chưa hoàn tất, kết thúc

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot


(5★ | 700 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời