Lá XVII. The Star – Silver Witchcraft Tarot

0 724

XVII – The Star

Ý nghĩa lá XVII - The Star trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Tinh thần

Phép màu

Cung hoàng đạo: Bảo Bình (Aquarius)

Nguyên tố: Khí

Mô tả: Trong đêm đầy sao, những dấu hiệu thần thánh kì ảo đang chạm vào những ngón tay của họ như trong nhà thờ Sistine của Michelangelo.

The Star là một lá bài đáng yêu. Ở đây Nam thần và Nữ thần chạm vào nhau, và tại điểm giao của họ, một ngôi sao xuất hiện. Chúng ta biết rằng the Divine là không thể hiểu hết, và chúng ta cũng hiểu rằng Nam thần và Nữ thần, trên thực tế, là the Divine hiện diện trong năng lượng đối lập, để mà từ đó, giúp ta thấu hiểu the Divine ở một mức độ nào đó. Chúng ta không đánh giá người này dựa trên người kia, mà dựa tình yêu và giá trị cả hai người họ. Cùng nhau, họ tạo nên the Divine, Ngôi sao Phương Bắc của chúng ta. Nhờ vào ngôi sao đó, chúng ta chèo lái con thuyền của tâm hồn.

Stars đóng nhiều vai trò, trên cả phương diện thần thánh lẫn trần tục, trong cuộc sống loài người. Như đã ghi chú, chúng ta sử dụng chúng làm hoa hiệu, trên cả phương diện vật chất lẫn tinh thần. Chúng ta thích đặt điều ước lên những vì sao, tin tưởng rằng: hy vọng và giấc mơ của chúng ta sẽ được chúng chăm sóc. Những vì sao cho chúng ta một ý niệm, nhắc nhở rằng chúng ta, cũng được tạo nên từ những thứ giống như những mảnh ánh sáng trong bóng tối. Những ngôi sao năm cánh kể chuyện. Chúng ta dùng chúng để tìm ra sự hiểu biết, hướng dẫn, và hy vọng. Ánh sáng dịu dàng nhưng sáng chói mang đến hy vọng yên bình trong những thời điểm đen tối. Chúng không phải là ảo ảnh như mặt trăng hay sáng quá mức như mặt trời. Chúng dịu nhẹ, và cũng mạnh mẽ đáng ngạc nhiên.

The Star đại diện cho sự hồi sinh và thanh tẩy sau những rắc rối. Nó hứa hẹn niềm tin hồi sinh và mục tiêu được làm mới khi chúng ta yếu lòng nhất. Khi chúng ta đổ niềm tin và hy vọng vào thế giới, chúng ta nhận lấy sự chữa lành và hướng dẫn của dòng chảy vũ trụ bất biến của the Divine.

Ý nghĩa

Nếu nhìn vào the Infinite, the Infinite sẽ nhìn vào chúng ta. Ma thuật là một phép màu. Và phép màu diễn ra hàng ngày nếu chúng ta có thể nhận biết chúng.

Từ khóa: hy vọng, niềm tin, sự chữa lành, sự thanh sạch, làm mới, hướng dẫn, yên bình, phước lành, sự yên tĩnh, thanh thản, nguồn cảm hứng, lạc quan, hạnh phúc, lời hứa, hứa hẹn

Nghĩa ngược: thiếu niềm tin, tuyệt vọng, sự ngăn cản, cảm thấy mất mát, giấc mơ tan vỡ, hy vọng tan vỡ, mơ ước không thành, cơ hội bỏ lỡ

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot

Rate this post

(5★ | 462 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời