Lá XX. The World – Shadowscapes Tarot

0 9.708

XX. The World

21 World

Nhịp điệu cuộc sống róc rách chảy đều xuyên suốt mọi ngóc ngách trong tự nhiên, ở sự sống hiện hữu lẫn cái chết đã trôi qua. Mỗi phiến lá, mỗi cái cây, mỗi sinh vật – từ những loài côn trùng nhỏ bé nhất đến những con cá voi vĩ đại – với những bức tranh mà chúng dệt nên từ khi sinh ra đến khi mất đi, tạo nên một vòng quay vô tận, tất cả cùng rung theo từng nhịp đập của cuộc sống, cộng hưởng đồng nhất theo bản giao hưởng bởi người chỉ huy vĩ đại. Mọi vật đều nằm trong sự hòa hợp đối nghịch tuyệt vời, là đặc tính cơ bản của sự cân bằng đồng nhất của những cá thể khác hẳn nhau.

Bà đặt chiếc vương miện của ánh sáng nội tâm lên trên vầng trán, mang trên mình chiếc áo ngực của sự thật. Bà tìm kiếm vào sâu trong nội tâm và cảm nhận dòng đời chảy qua cơ thể và linh hồn của mình. Bà chạm lấy nó, dường như việc tồn tại vật chất hiện hữu bên trong trái tim của bà, thanh nhã nhưng mạnh mẽ. Những mạng lưới kết nối vô hình giăng ra ngổn ngang trong tâm trí. Dệt nữa đi, cao và xa hơn nữa! Bà cảm nhận hết thảy mọi sự vật xung quanh với cảm quan tinh tế tựa chú chim đang vút bay, biết nhận thức rõ ràng về các mối tương quan để điều chỉnh đôi cánh phiêu du tự do trong sự cân bằng thiết yếu để lướt theo làn gió.

Nụ hôn của ánh mặt trời trải rộng bên trên những tán lá và nhành cây, dòng nước xói mòn chậm rãi lên trên mặt đá suốt hàng thiên niên kỷ qua. Không quá khứ, không hiện tại, không tương lai, chỉ còn giai điệu đập mạnh liên hồi từ thời khắc của chấm sáng đầu tiên của vũ trụ, và nó sẽ cứ thế, cứ tiếp tục đập cho đến mãi vô cùng. Nó là giây phút vĩnh cửu của Thực Tại, mạng lưới kết nối chằng chịt cháy bỏng xuyên suốt những mạch máu của bà. Cùng với sự thông suốt bất chợt, bà bừng tỉnh về sự hạnh phúc ngủ yên trong tim mình.

Ý nghĩa:

Sự hài lòng, bình yên và viên mãn trong tâm trí. Thành công cuối cùng, và dấu hiệu của sự kết thúc. Đạt được sự cân bằng, trộn lẫn để cùng nhau mang đến âm điệu của muôn vàn giai điệu trong cuộc sống. The World là lá bài về những mục tiêu và thành công được xác định. Nó là trạng thái của sự hoàn thành, thông qua việc chia sẻ công việc và chăm chỉ để nhận được. Khi một mục tiêu được hoàn thành, tồn tại một khoảng trống, một hơi thở tĩnh lặng của thời khắc khi cảm giác về sự hoàn thành chạm xoáy vào trong ý thức. Nó là thời khắc quý giá và kì diệu, điểm cao nhất của công việc, để nhìn thấy những ước mơ của bạn trở thành hiện thực và hiểu về những kho báu bí ẩn xuất hiện trong những câu chuyện cổ tích, niềm khao khát ẩn sâu trong trái tim của mỗi chúng ta.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot

Rate this post

(4.93★ | 350 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời