Mermaid Tarot – The Fool

0 1.683
0. The Fool
0. The Fool

THE FOOL

Như được sinh ra từ đám bọt biển, một nàng tiên cá trẻ trung lần đầu tiên được sải bước trên bờ cát trải dọc bãi biển. Chờ đợi nàng ở trên bờ lúc này là một cây gậy cùng một chiếc túi nhỏ mang theo tất cả hành trang mà nàng sẽ cần cho chuyến hành trình này. Vạn vật trên mặt đất thật mới mẻ đối với nàng. Nàng đang, và sẽ hoàn toàn rời môi trường quen thuộc của mình một khi nàng bước lên khỏi mặt nước. Chiếc đuôi của nàng cũng đang dần biến đổi thành một đôi chân, từ bây giờ nàng sẽ phải phụ thuộc vào đôi chân đó để di duyển thay cho chiếc đuôi đã không còn hữu dụng kể từ khi nàng rời khỏi mặt nước. Nhưng mặc cho hoàn cảnh cùng những thứ nàng buộc phải học hỏi, và cả những điều nàng phải bỏ lại phía sau, nàng tiên cá trẻ vẫn hạnh phúc, tò mò và sẵn sàng khám phá một thế giới mới trong cùng một vũ trụ với thế giới của nàng. Chỉ mong một điều là nàng sẽ học thật tốt, bởi vì thế giới mới mà nàng khám phá sẽ luôn mang đến cho nàng những thử thách và cả những nguy hiểm.

Nghĩa xuôi: Giữ chặt chiếc đuôi cá của bạn nhé – một cuộc phiêu lưu mới đang đến đấy. Giờ là lúc để bạn khám phá các địa điểm, con người, và những thứ mới mẻ. Hãy lập một kế hoạch để đến một nơi nào đó bạn chưa từng đặt chân tới, hay bắt đầu tìm hiểu một kỹ năng mà bạn chưa hề biết gì về nó. Đã đến lúc để phiêu lưu, để mạo hiểm và để bạn biết mình phải làm gì nhằm có được những thứ bạn cần cho sự bắt đầu của một chuyến hành trình đi về chốn hư không.

Nghĩa ngược: Rất khó để rời khỏi cái cảm giác dễ chịu của những thứ bạn biết đến để đi mạo hiểm ở những nơi bí ẩn và nguy hiểm, ngay cả khi bạn thật sự muốn điều đó. Việc đưa ra lý do lý trấu cho câu hỏi tại sao bạn không bao giờ mạo hiểm có lẽ sẽ dễ hơn là liều lĩnh. Nhưng mà hãy cố gắng nào, cảm giác hứng thú đến từ sự mạo hiểm này – một trải nghiệm lạ lẫm và mới mẻ – đơn giản là không muốn để bạn ở lại một mình. Sự lôi kéo và quyến rũ này cuối cùng rồi cũng sẽ thắng thôi.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 

Rate this post

(4.79★ | 1428 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời