Mermaid Tarot – The Magician

0 1.367
I. The Magician
I. The Magician

THE MAGICIAN

Những dòng nước quay cuồng trong sự phản ứng cho phép thuật của vị phù thủy biển cả, ánh sáng của viên ngọc đỏ ngầu như lửa cũng trở nên mạnh mẽ và sáng chói hơn. Những công cụ phép thuật để bà lựa chọn được đặt trên án thờ, và bà ta biết rằng mình có nhiều sự lựa chọn. Hiện tại, bà truyền sức mạnh từ cây gậy phép vào viên ngọc lửa, gương mặt bà đầy sự tập trung và chú ý vào việc mình đang làm. Bà giữ cho đôi tay và tâm trí của mình được ổn định để không phá vỡ liên kết giữa những công cụ ấy và phép thuật của bà. Những sự hóa thân thầm lặng này được triệu hồi về trong đầu vì bà đã buông bỏ những gì mình nghĩ, mình biết để chào đón tri thức mới mà bà cảm nhận được vào trong suy nghĩ của mình. Ngay cả những chú cá cũng nhảy múa và bơi vòng quanh năng lượng phép thuật của bà ấy, chúng biết rằng chúng cũng có thể được hưởng lợi từ hành động bà thực hiện. 

Nghĩa xuôi:  Bạn đang có nhiều hơn những cái bạn cần, thật lòng mà nói, những thứ đó có thể làm cho bạn cảm thấy có chút lo âu. Tin tốt là bạn không phải lo lắng về việc sử dụng công cụ hoặc lời khuyên nào, vì nó sẽ mang lại cho bạn kết quả dù cho bạn chọn cái gì đi chăng nữa. The Magician nói với bạn rằng “Quyết định đi. Con sẽ dùng công cụ phép thuật nào? Hãy tập trung năng lượng của mình vào nó, chỉ một mình nó thôi nhé. Sau đó cho phép sự sáng suốt cùng lời chỉ dẫn của nó lên kế hoạch cho bước tiếp theo của con đi nào”. Một phần trong việc khai mở phép màu từ trong nội tâm của bạn chính là việc đưa ra một quyết định và làm cho nó trở thành một quyết định đúng đắn.

Nghĩa ngược: Nghi ngờ chính là kẻ thù lớn nhất của bạn lúc này. Bạn đang để cho nó lấy đi những thứ tốt hơn từ bạn và bắt nó chịu trách nhiệm với tất cả những gì diễn ra với bạn. Thay vào đó, bạn cần nắm bắt sức mạnh của mình và lấy lại quyền kiểm soát trong việc đưa ra quyết định cho đời mình. Phép màu sẽ xuất hiện khi bạn đặt tay mình lên vòng quay của số phận một cách chắc chắn và tập trung năng lượng vào một kết quả khả thi chứ không phải là những nỗi sợ rằng mình đã sai lầm. 

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 

Rate this post

(5★ | 532 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời