Romance Angels Oracle – Lá Bài Free Yourself

0 2.631
Romance Angels Oracle - Lá Bài Free Yourself 1
Lá bài Free Yourself

Free Yourself

Đây chính là lúc mà bạn lấy lại sự kiểm soát cho cuộc sống của mình.

Như chú kỳ lân trong tấm hình này, bạn đang cảm thấy bị giam cầm. Điều này xảy ra là do bạn đang cảm thấy mình đã phải từ bỏ quyền kiểm soát bản thân cho 1 ai đó, hoặc đó là do bạn thấy rằng sự nghiệp hoặc những mối quan hệ của mình đang bị kìm hãm. Khi mà bản thân bạn nắm bắt được điều này, bạn sẽ ý thức được một cách cụ thể hơn là chọn hiểu lời nhắn được gửi đến. Bạn cũng có thể tự đặt câu hỏi cho bản thân, “Tại sao tôi lại cảm thấy bị giới hạn và cưỡng ép?” Hãy tin vào câu trả lời mà bạn nhận được!

Lá bài này được những Romance Angel gửi đến bạn bởi vì họ nghe được lời khẩn cầu của bạn cho 1 tình yêu tuyệt vời. Để trải nghiệm được sự đam mê này, trước tiên bạn phải để cho bản thân có thể chìm vào những cảm xúc sâu sắc ấy. Để làm được như vậy, bạn sẽ phải chống lại 1 số khía cạnh trong cuộc sống của mình, những khía cạnh mà bạn đang cố che giấu sự bất mãn. Bằng việc tìm ra được khía cạnh này, bạn đã có thể mang lại ánh sáng cho những tình huống đó, cũng như là cho phép những thiên thần đến giúp đỡ bạn.

Bằng việc bạn bắt đầu lấy lại sự kiểm soát cho cuộc sống của bản thân, những cảm xúc của bạn tự nhiên sẽ trở nên mạnh mẽ và dần được đánh thức. Điều này sẽ đem đến cho bạn khả năng yêu thương bản thân, những mối quan hệ và trải nghiệm tốt đẹp hơn.

Bảng tra cứu ý nghĩa 44 lá bài trong bộ Romance Angels Oracle

Nguyễn Hiếu


(5★ | 350 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời