Tarot & Astro: Sách Chiêm Tinh Bắt Buộc Phải Đọc

0 5.196

Trước khi bước sang những chương tiếp theo, tôi hy vọng bạn sẽ đọc kỹ, nghiền ngẫm và hiểu thấu hai cuốn sách này. Vì chúng là nền tảng cơ bản cho Chiêm Tinh, mà bất kỳ ai yêu mến theo đuổi Chiêm Tinh đều đã đọc qua.

1. All Around The Zodiac: Exploring Astrology’s Twelve Signs – Bil Tierney 

Đây là một cuốn sách toàn diện và cơ bản nhất về 12 chòm sao hoàng đạo, do một tác giả có cung 3 Cự Giải viết. Vì thế bạn sẽ thấy giọng văn gần gũi, giàu hình tường, lập luận đơn giản cùng với lối trình bày theo dạng timeline đặc biệt giúp bạn hệ thống được kiến thức một cách đầy đủ mà không kém phần thú vị.

Tarot & Astro: Sách Chiêm Tinh Bắt Buộc Phải Đọc 1

Sách đã được NXB Asbooks chuyển ngữ và xuất bản dưới tên Từ Điển Chiêm Tinh, được chia thành 2 quyển. Nếu bạn không giỏi tiếng Anh, có thể đọc bản dịch này. Tuy nhiên, người dịch với giọng văn khô khan đã làm tôi có cảm nhận như bản dịch bị “vắt kiệt nước” so với bản gốc vậy, khiến nó mất đi vẻ uyển chuyển, dạt dào trong lối trình bày. Tuy nhiên, lượng kiến thức vẫn được đảm bảo, vì thế bạn có thể dùng để nhập môn chiêm tinh.

Bil Tierney (4/11/1949) đã tham gia chiêm tinh học hơn ba mươi lăm năm. Là một Chiêm tinh gia chuyên nghiệp, ông đã thuyết trình và mở hội thảo tại các hội nghị chiêm tinh lớn trên khắp Hoa Kỳ và Canada từ giữa những năm 1970. Ông là một thành viên lâu năm của Hiệp Hội Chiêm Tinh Metropolitan Atlanta (MAAS), và đã làm việc như biên tập bản tin/tạp chí. Những cuốn sách ông đã viết bao gồm Twelve Faces of Saturn, Alive and Well with Neptune, Alive and Well with Uranus, Alive and Well with Pluto, và All Around the Zodiac.

2. An Astrological Guide to Self-Awareness – Donna Cunningham

Đây là một cuốn sách cơ bản nhất cho từng bước tìm hiểu các nhân tố cơ bản có trong lá số mỗi người. Tác giả với cung 3 Xử Nữ đã mổ xẻ, phân tích chi li và hoàn thiện nhất cách thức mổ xẻ lá số một người. Giúp bạn có cái nhìn đầy đủ và cơ bản nhất. 

Sách này của cô được chia sẻ miễn phí rất nhiều trên mạng, bạn có thể tải về tại đây. Sách chưa có bản chuyển ngữ hoàn thiện, chỉ có những mẩu dịch rời rạc được chia sẻ miễn phí tại đây.

Donna Cunningham (1945 – 2017) là một nhà chiêm tinh quốc tế đáng kính với hơn 45 năm kinh nghiệm. Bà đã xuất bản hàng chục cuốn sách và hàng trăm bài báo về chủ đề chiêm tinh học và siêu hình. Donna Cunningham bắt đầu nghiên cứu chiêm tinh năm 1968, được cả hai tổ chức American Federation of Astrologers và Professional Astrologers Incorporated cấp bằng chiêm tinh gia chuyên nghiệp năm 1983. Donna cũng là thành viên của các tổ chức chiêm tinh lớn như National Council for GeoCosmic Research, AFAN The Association for Astrological Networking và Oregon Astrological Association (Ba Lan). Các giải thưởng bà nhận được: Lifetime Achievement Award từ tổ chức Professional Astrologers Incorporated, Regulus Award từ tổ chức United Astrology Congress.

Tôi hy vọng qua hai cuốn sách cơ bản này, bạn có được ý thức ban đầu về chiêm tinh để làm công cụ dấn bước vào lĩnh vực mới mẻ này.

 

Tarot & Astro: Sách Chiêm Tinh Bắt Buộc Phải Đọc 2                Tarot & Astro: Sách Chiêm Tinh Bắt Buộc Phải Đọc 3

SaveSaveSaveSave

Rate this post

(4.79★ | 1148 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời