The Herbcrafter’s Tarot – Ten Of Earth

0 89

The Herbcrafter’s Tarot – Ten Of Earth 1

TEN OF EARTH

Horsetail – Dương Xỉ Đuôi Ngựa (Equisetum)

“Phép thuật cổ xưa, phương thuốc hiện đại. 

Truy tìm sức mạnh ẩn giấu. 

Trí lực của những bậc tiền nhân bén rễ trong từng thớ xương của giới niên thiếu.”

Một chiếc giỏ được trang trí bởi những chùm rễ dương xỉ đuôi ngựa nằm trên một chiếc cầu bắc qua một đầm lầy dày đặc. Những cây tống quán sủ tựa mình vào nhau để tạo thành một chiếc màn che ở phía trên. Chiếc giỏ những bó rễ xanh mướt che phủ đi lớp bùn đất bên dưới. Những chồi dương xỉ đuôi ngựa non mùa xuân hiện giờ đã sẵn sàng được thu hoạch.

An toàn và bình an là những gì bạn đang có. Bạn là một thành viên được có nền tảng tốt; biết được công việc của bản thân hỗ trợ và nâng đỡ những người khác. Dương xỉ đuôi ngựa vừa thu thập dưỡng chất đồng thời loại bỏ các chất độc hại cho khu vực mà nó sống. Hiểu được những mối liên kết của bản thân để củng cố thêm mục đích của cuộc sống. Tạm dừng và kết nối thường xuyên hơn với tất cả những gì bạn đã được ban tặng. Dương xỉ đuôi ngựa khi nói một cách tương đối là một loại thực vật 400 triệu năm tuổi. Bạn là kết quả của những bậc tiền bối cổ xưa. Tất cả đều đúng với những thế hệ trước. Đôi lúc để có được sự hiệu quả, việc học cách phát triển nhỏ nhỏ và sau đó theo cấp số nhân là điều cần thiết. Hãy xây dựng một mạng lưới nền móng vững bền. Thu thập chọn lọc từ những nguồn tài nguyên được tiếp nối qua nhiều thế hệ. Dương xỉ đuôi ngựa được ưa thích bởi những nhà làm vườn theo hướng nông nghiệp sạch tự nhiên như là một dạng phân bón tự nhiên; tương lai có thể được dựng nên từ những sức mạnh của quá khứ. 

Sáng tạo với The Ten of Earth

* Ghé thăm một đầm lầy và dâng tặng sự thành kính đối với những bậc tiền nhân bằng dương xỉ đuôi ngựa.

* Thu hoạch và phơi khô dương xỉ đuôi ngựa vào mùa xuân để phục hồi sức mạnh và sinh lực vì nguồn khoáng chất dồi giàu của nó. 

* Mời gọi nguồn tri thức của những bậc tiền nhân – tạo một tấm bùa hộ mệnh từ  rễ dương xỉ đuôi ngựa vào mùa thu. 

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài The Herbcrafter’s Tarot


(5★ | 1372 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời