The Herbcrafter’s Tarot – Hija Of Air

0 104

The Herbcrafter’s Tarot – Hija Of Air 1

HIJA OF AIR

Catnip – Bạc Hà Mèo (Nepeta cataria)

“Suy nghĩ như tập sự. 

Ý nghĩa đầu tiên luôn là ý nghĩ tối ưu. 

Tinh nghịch cùng một chú mèo đang say giấc.” 

Bầu trời trong xanh vào một ngày mùa xuân tươi sáng. Xô thơm, tía tô đất, bạc hà mèo và anh túc California mọc ngập tràn một mảnh vườn nhỏ. Một chú mèo thiu thiu ngủ, dường như rất dễ nhận thấy, nằm trong bụi bạc hà mèo. Loại thảo mộc mềm, hăng hăng ấy quấn quanh đầu chú mèo giống như một chiếc bờm xanh. Một thiếu nữ nhổ một chồi bạc hà mèo bằng tay phải và thích thú chạm vào chú mèo đang ngủ. 

The Hija of Air (Công Chúa Kiếm) mời gọi tất cả những gì xung quanh trở thành thầy của cô ấy. Cô ấy quan sát chú mèo và đi theo chú một cách vui tươi đến bên bụi bạc hà mèo. Giống như loại thảo mộc này phát triển tự nhiên trong khu vườn, cô ấy để cho thế giới xung quanh cô chỉ lối cho cô. Cô ấy tiếp cận việc học bằng sự ngây thơ của một đứa trẻ. Cô ấy có thể khám phá những sự vật quen thuốc bằng sự tò mò của một tập sự. Giống như bạc hà mèo lắng đọng những cảm xúc bằng dược tính tươi mới của nó, cô ấy để cảm xúc của bản thân qua một bên và truyền đạt sự quan sát và những câu hỏi của cô một cách rõ ràng. 

Sáng tạo với The Hija of Air

* Thử một điều mới mẻ! Trồng bạc hà mèo trong chậu nhỏ hoặc vườn tược. 

* Thực hiện lễ trà đạo bằng bạc hà mèo trước khi thiền để suy nghĩ như tập sự.

* Củng cố sức mạnh bản lĩnh tâm linh giữa bạn và những điều quen thuộc với bạn: tạo một chú chuột đồ chơi nhồi bạc hà mèo. 

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài The Herbcrafter’s Tarot


(4.64★ | 862 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời