The Herbcrafter’s Tarot – The Emperor

0 210

The Herbcrafter’s Tarot – The Emperor 1

THE EMPEROR

Hemlock – Sâm Độc/Độc Cần (Tsuga heterophylla)

“Xây dựng một ranh giới vững chắc. 

Một kiến trúc vững chắc để hỗ trợ cho sự phát triển mạnh mẽ. 

Thể hiện uy quyền của bạn.”

Một hình Mạn-đà-la vuông nằm trên một bàn gỗ. Một ngôi sao tám cánh được tạo nên từ những hạt sâm độc/độc cần nằm chính giữa. Bốn cái nhà nhỏ được tạo nên từ những cành cây mọc ra từ ngôi sao. Các cành sâm độc/độc cần, được tách rời bởi những cánh hồng màu vàng, khung ảnh được trang trí từ trên xuống dưới. Các hạt và nhánh sâm độc/độc cần tạo thành một khung chữ nhật mở rộng bao xung quanh các vật bên trong. 

Một nền móng vững chắc và một môi trường an toàn sẽ khởi tạo một tương lai vững chãi. Sâm độc/độc cần rất thích hợp trong việc tạo dựng khung cho các ngôi nhà, bởi vì nó là một loại gỗ mềm bền bỉ với thời gian. Hãy tin tưởng ranh giới của bạn. Ban đầu có thể là có thể hơi mềm nhưng nó sẽ cứng dần theo thời gian. Bằng cách tạo điều kiện cho các loài thực vật khác phát triển, sâm độc/độc cần là một phần quan trọng cho một hệ sinh thái phát triển mạnh mẽ. Xây dựng một nền móng cứng chắc nơi dành cho các việc long trọng. Giúp cho bạn tiến gần đến những việc hệ trọng với trạng thái tràn ngập sự tự tin. 

Sáng Tạo với The Emperor

* Tạo một khung điện thờ bằng sâm độc/độc cần. Đặt các vật thể tượng trưng cho những gì bạn muốn bảo vệ vào bên trong. 

* Uống trà sâm độc/độc cần giàu vitamin*** để hỗ trợ cơ thể bạn trong quá trình phát triển tinh thần hay sáng tạo gian nan.

* Hiện thân sức mạnh của sâm độc/độc cần: đứng thẳng đầu hướng lên trời và chân đứng vững trên đất.

*** Ghi chú quan trọng: chúng tôi muốn nói đến loài cây sâm độc/độc cần có quả hình nón thường xanh, tên khoa học là Tsuga heterophylla, không phải là loại sâm độc/độc cần thân cỏ ra hoa có độc, có tên khoa học là Conium maculatum.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài The Herbcrafter’s Tarot


(5★ | 1100 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời