The Herbcrafter’s Tarot – The Empress

0 262

The Herbcrafter’s Tarot – The Empress 1

THE EMPRESS

Rose – Hoa Hồng (Rosa species)

“Hãy mềm yếu, nhưng mạnh mẽ.

Nuôi dưỡng ái tình và lòng trắc ẩn

Nhận thấy vẻ đẹp và sự dạt dào trong mọi giai đoạn cuộc đời.”

Một bàn làm việc màu mật ong tràn ngập những bông hồng dại. Những chiếc lá rụng được xếp thành hình một chiếc vương miện. Những hạt giống của những quả tầm xuân to và mọng nước rơi vãi xung quanh kế bên những cánh hoa màu hồng hình trái tim. Những búp và hoa nằm trên tổ mật ong. Những quả ớt đỏ tạo thành một ngôi sao ba cánh (triskele) có hình một trái tim rực cháy. Các hạt bằng đá của Người phụ nữ xứ Willendorf, một người đại diện cho Mẹ Vĩ Đại, được buộc dây vào một chuỗi tràng hạt. 

Hàn gắn được con tim sẽ hàn gắn được cả thế giới. Học cách mềm yếu nhưng mạnh mẽ, giống như là những cách hoa hồng thanh nhã được bảo vệ bởi gai nhọn. Những cánh hồng nâng cao tinh thần và truyền lửa cho tình yêu. Thể hiện nhục dục bằng những cách mãnh liệt và táo bạo nhất. Hãy để sức sáng tạo và sự dạt dào được nở rộ xung quanh và bên trong chính bạn. Những đóa hồng dại phát triển rất sung mãn, tạo thức ăn, thuốc, và chỗ cư ngụ cho bất kì ai cần đến chúng. Cũng giống như tất cả các phần của hoa hồng đều có giá trị dược phẩm, trong từng giai đoạn cuộc đời, bạn sẽ tìm thấy những điều nồng nhiệt. Tạo tác, yêu thương, nô đùa. Đó là một khoảng thời gian phong phú và hữu ích.   

Sáng Tạo với The Empress

* Sắp xếp gai hoa hồng và cánh hoa cùng với nhau trên điện thờ của bạn để trau dồi nhu và cương.

* Tạo tác một chuỗi hạt bằng những búp hồng, quả tầm xuân, hoặc chuỗi hạt từ cánh hoa hồng khô để củng cố tình yêu và lòng trắc ẩn.

* Xem trọng những giai đoạn của cuộc đời bằng cách học hỏi những phương thuốc cho từng giai đoạn của hoa hồng: búp hoa là thời thơ ấu, nở rộ là thời kì trung niên, và quả tầm xuân là tuổi già. 

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài The Herbcrafter’s Tarot


(4.64★ | 598 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời