Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Lá Số 22: Blessed

0 2.198
Lá bài số 22: Blessed
Lá bài số 22: Blessed

22. Blessed

Từ khóa: Một điều tuyệt vời mà bạn không hề mong đợi sẽ đến; một ân huệ được xem như là món quà bất ngờ từ Chúa Trời.

Ý nghĩa tiên tri: Có những khoảnh khắc trong đời, bạn không thể đoán trước được, bạn sẽ cảm nhận mọi thứ như đã được sắp đặt sẵn cùng với sự can thiệp của Thượng Đế. Bạn sẽ cảm thấy được ban phước lành theo cách khó để có thể diễn tả rõ ràng. Nó tương tự như việc những phần của dòng Hồng Hải đang ở trước bạn, và rồi tất cả những sự kiện sẽ đến cùng lúc, xua đuổi đi mọi vấn đề của bạn một cách dễ dàng và tự nhiên. Trong thâm tâm bạn hiểu rằng bạn không hề xứng đáng với chúng, nhưng bạn vẫn ở đây. Đây chính là 1 trong những khoảnh khắc như thế. Hãy quy phục và biết ơn những phước lành đang chỉ dẫn bạn trong thời điểm hiện tại. 

Ý nghĩa về quan hệ: Bạn đang tiến dần đến mức độ thân thiết hơn trong mối quan hệ đặc biệt và thiêng liêng nào đó. Bạn biết chắc chắn rằng bạn sẽ phải tạo ra mối liên hệ này. Sự liên kết này được ban phước bởi Thánh Thần, sẽ mang đến những chuyển giao và sự tốt đẹp cho thế giới. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy, quan trọng hơn, bạn đang được kêu gọi cho sự khắng khít hơn trong mối quan hệ với chính mình lẫn linh hồn trong bạn. Với sự phát triển mới này, bạn sẽ thấy được một cách rõ ràng những đặc ân bạn đang có được trong cuộc sống của chính mình.

Ý nghĩa về sự thành công: Những vận may bất ngờ đang trên đường đến với bạn ngay bây giờ. Bạn đang ở trong giai đoạn mà tất cả những khó khăn đang cản trở bạn có được thành công sẽ dần tự biến mất. Hãy sẵn sàng cho việc được nhận lấy. Cánh cửa sổ của những cơ hội đang được mở rộng. Hãy đón nhận những phước lành bạn có, và đừng quên chia sẻ nó.

Ý nghĩa bảo vệ: Đây là lúc bạn cần thể hiện sự khiêm tốn của bản thân, vì những ân huệ là món quà bất ngờ. Bạn không hề có được nó từ nỗ lực, hành động hay khao khát của bản thân. Hãy là con người mà bạn cần trở thành, bạn có thể sẽ không tiếp tục làm được những gì bạn đã từng. Một cách tương đối, khi mà bạn đang ở nơi tận cùng, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là buông bỏ. Và sau đó bạn sẽ được ban phước lành. 

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 lá bài trong bộ Wisdom of the Oracle

Nguyễn Hiếu


(5★ | 868 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời