Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Lá Số 49: Observer

0 2,492
Lá bài số 49: Observer
Lá bài số 49: Observer

49. Observer

Từ khóa: Quan điểm; tính khách quan; góc trung lập từ khoảng cách nhất định.

Ý nghĩa tiên tri: Hầu như tất cả mọi người đều nhìn thấy thế giới thông qua ống kính của riêng họ. Họ gần như định nghĩa mọi thứ thông qua cảm xúc và trải nghiệm của bản thân – nhiều đến mức họ tin rằng đó là sự thật duy nhất. Vì vậy sẽ có khoảng thời gian để tìm ra được quan điểm và sự hiểu biết về tình huống của bản thân, bạn cần phải quan sát từ những điểm có lợi thế trung lập hơn. Và đây chính là thời khắc ấy. Đây là lúc cực kỳ hoàn hảo để bạn thực hiện vài sự khám phá. Thay vì chỉ cân nhắc về bản thân, bạn còn nên cân nhắc về những điều kiện, con người, văn hoá và môi trường mà bạn buộc phải thỏa hiệp lúc này. Và bạn sẽ cực kỳ hạnh phúc nếu bạn làm được điều đó. Sự khai trí chính là phép màu mà bạn đang tìm kiếm và sẽ thật sự tìm được. 

Ý nghĩa về quan hệ: Đôi lúc, bạn sẽ không nhìn thấy được cả 1 rừng cây khi chỉ nhìn vào 1,2 cái cây. Những cảm xúc có thể là mớ bòng bong, và nhiều lúc bạn sẽ nghe theo điều gì đó khi người khác nói về nó. Nó như những âm thanh vọng lại từ những trải nghiệm chưa được giải quyết trong quá khứ đột ngột ập đến với bạn. Hãy dành thời gian để suy ngẫm trước khi bạn bắt đầu hành động. Hầu như tất cả mọi người sẽ không biết được những lời nói của họ ảnh hưởng đến bạn như thế nào. Hãy lùi lại một chút để có cái nhìn thấu hiểu hơn. Hãy tin tưởng vào sự kết nối của bạn và hiểu rằng mọi thứ rồi sẽ hòa hợp với nhau. Hãy bước đến vị trí cao hơn và không ngừng tìm tòi những gì bạn quan sát được từ chính bản thân, từ những người khác và trong toàn cảnh. Rồi bạn sẽ thấy mọi thứ nhanh chóng được cải thiện ngay thôi.

Ý nghĩa về sự thành công: Đây là thời điểm lợi thế để bạn tạo ra khoảng cách, từ đó nhìn thấy được những gì bạn đang làm, công việc và những dự án của bạn từ 1 góc nhìn khác hơn. Mánh khóe dành cho bạn ở đây chính là hãy kết nối bản chất của những mục tiêu và khát vọng bản thân, đồng thời để cho những hình thức và thời gian đi theo tiếng gọi của những Linh hồn. Có thể bản thân bạn đang bị buộc quá chặt với kết quả, từ đó khiến bạn không nhìn ra được những phép màu, bởi vì đôi lúc nó sẽ không giống như những gì bạn đã lên kế hoạch. Hãy tin vào những Linh hồn. Hình ảnh hoàn hảo của sự phồn vinh đang ở ngay trước mắt bạn. Hãy giữ cho mình sự trung lập và tìm tòi khám phá, và chờ xem phép màu sẽ hiện ra. 

Ý nghĩa bảo vệ: Có bao giờ bạn nghĩ rằng cuộc sống còn có nhiều lựa chọn khác mà bạn không nhìn thấy được? Ngoài kia là cả thế giới rộng lớn – và có hàng tá thực tế tiềm năng mà bạn không thể cùng lúc nhìn thấy được tất cả. Bạn đang cảm thấy bị mắc kẹt một chút? Đây chính là lúc bạn nhận được lời khuyên từ người mà bạn tin tưởng, ai đó có được quan điểm tốt hơn cho tình huống của bạn. Những ý kiến khác đang rất cần thiết cho việc tiến lên phía trước của bạn. Mạnh mẽ lên! Một viễn cảnh tuyệt đẹp đang chờ bạn đến khai thác nó. Bạn chỉ cần thêm 1 ít sự trợ giúp để mở rộng tầm hình hơn là chỉ quan sát mọi thứ từ cái giếng của bản thân.

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 lá bài trong bộ Wisdom of the Oracle

Nguyễn Hiếu


(4.93★ | 1478 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời