Xem Thần Số Học Cho Chuyện Tình Cảm

0 7.067

Xem Thần Số Học (TSH) Cho Chuyện Tình Cảm

Bạn biết không, TSH vẫn có thể vận dụng vào khía cạnh tình cảm hay xây dựng bản thân để các mối quan hệ xung quanh trở nên tốt đẹp hơn đấy! Bạn áp dụng phương pháp cũ đó là vận dụng các con số có sẵn (thông qua ngày sinh, họ tên) để hiểu rõ tính cách của bản thân, chọn đối tượng phù hợp để tìm kiếm tình yêu phù hợp xứng đáng với chính mình, đồng thời bạn học được cách để yêu bản thân hơn mỗi ngày. Mỗi con số thể hiện rõ tư duy, cách thức yêu cũng như định hướng trong tình yêu.

Trong bài viết này, bạn sẽ được hướng dẫn về cách vận dụng TSH cho chuyện tình cảm – bao gồm việc nhìn nhận ra được mặt tốt/mặt chưa tốt của bản thân khi yêu, cách thu hút tình yêu thông qua vận dụng các con số, lựa chọn đối tượng (tình yêu, bạn bè) phù hợp, đồng thời cải thiện bản thân để sớm tìm ra “chân ái” của đời mình. TSH giống như kim chỉ nam giúp bạn thay đổi toàn diện bản thân, và TSH không nhất thiết phải tập trung xây dựng thông qua con số cá nhân của bạn. Chỉ cần định hướng của bạn là con số nào, mọi điều không thể sẽ thành có thể. 

Hãy xem TSH là một bộ môn hỗ trợ bạn đi đúng định hướng của mình, không nhất thiết phải giữ nguyên con số gắn với cuộc đời mình. Cơ bản là vì TSH có xu hướng chuyển hóa theo thời gian – tức là bạn vẫn có thể tự tạo ra cho mình một con số khác, số phận khác và hướng đi khác. “Số phận của bạn, con số của bạn – chúng phụ thuộc vào khả năng thích nghi và ứng dụng sao cho phù hợp” – đó chính là cách xem TSH một cách đúng đắn và đó cũng là cách để cải thiện cuộc sống hiện tại trở nên tốt đẹp hơn. 

* Bài viết này áp dụng cho con số ngày sinh (Đường Đời Số) lẫn con số họ tên (Định Mệnh Số). Bạn có thể tham khảo ở đây để biết cách tính ra con số cá nhân của mình: https://tarot.vn/than-so-hoc-kham-pha-tri-thuc-dang-sau-nhung-con-so/ 

 

Bước 1: Xác định bản chất của mình trong chuyện tình cảm (tìm hiểu về con số cá nhân)

Ảnh: Unsplash.com
Ảnh: Unsplash.com

Bạn phải luôn hiểu rõ về bản thân mình yêu thích điều gì, hướng đến các đối tượng như thế nào, có ưu/khuyết để phát triển/cải thiện như thế nào trong chuyện tình cảm. Có như thế thì bạn mới chinh phục được trái tim người khác lẫn thấm nhuần bài học về tình yêu bản thân. Ở phần dưới đây, chúng ta sẽ cùng phân tích và liệt kê tất cả thông tin các con số dưới đây.

Phần này ta sẽ diễn giải ưu điểm trong chuyện tình cảm từ con số bạn sở hữu: 

 • Số 1: lý trí vững vàng, thực tế, biết cách dẫn dắt một mối quan hệ, hiểu rõ bản thân lẫn đối phương cần gì để phát triển kết nối với nhau. 
 • Số 2: chịu lắng nghe, nhường nhịn, ôn hòa, thích cảm giác chiều chuộng và được chiều chuộng, chăm sóc và suy nghĩ thấu đáo. 
 • Số 3: nhiệt tình, thích được giao tiếp và luôn luôn chia sẻ mọi buồn vui, không che giấu bí mật, tư tưởng thoáng, dễ gần.
 • Số 4: chu đáo, ân cần, kiên nhẫn, thích thể hiện cảm xúc thông qua vật chất (nấu ăn, tặng quà).
 • Số 5: thích đi du lịch, phiêu lưu cùng người mình yêu, tinh thần tích cực và tự do, tràn đầy đam mê và khát vọng tình yêu. 
 • Số 6: hướng đến tình cảm gắn kết sâu đậm, quan tâm về mặt cảm xúc, luôn giữ lời hứa, có tinh thần trách nhiệm. 
 • Số 7: nuôi dưỡng tinh thần, trân trọng giá trị của mối quan hệ, chấp nhận và cố gắng hết mình vì người khác, dẫn dắt và điều hướng tốt.
 • Số 8: hành động lãng mạn, suy nghĩ thực tế để biết cách chăm lo cho đối phương, dành dụm tài sản để sau này cho người mình yêu. 
 • Số 9: truyền cảm hứng, giàu lòng nhân ái, biết lắng nghe và giúp đỡ để cải thiện người khác, suy nghĩ cho tương lai xa.

Phần này ta sẽ diễn giải khuyết điểm trong chuyện tình cảm từ con số bạn sở hữu: 

 • Số 1: thích kiểm soát và mong đối phương phải lắng nghe mình, thờ ơ và lạnh lùng trong một số quan điểm.
 • Số 2: quá phụ thuộc vào người yêu, dễ khóc và nhạy cảm, mụ mị và có niềm tin mù quáng, cứng đầu. 
 • Số 3: nói chuyện đôi lúc thiếu trung thực, có nhiều mối quan hệ dễ gây hiểu lầm, hành động khác với lời nói, đôi lúc lại quá lý trí. 
 • Số 4: thường tính toán lợi cho bản thân, không giỏi kết nối, kiểm soát đối phương, thụ động, có nhận mà không có biết cho. 
 • Số 5: có xu hướng nổi loạn, thích vui đùa chứ không nghiêm túc, làm điều mình muốn, dễ có quan hệ tay ba, làm mà không nghĩ tới hậu quả. 
 • Số 6: dễ bị lợi dụng, ngây thơ, nhạy cảm và nặng tình, có xu hướng lụy tình, khó buông bỏ và giải thoát, mắc kẹt trong áp lực. 
 • Số 7: có xu hướng giấu giếm, thiếu niềm tin, ngại mở lòng, ích kỷ, khủng hoảng tinh thần và áp chế, nhiều vấn đề tâm lý.   
 • Số 8: đặt sự nghiệp lên trên tình cảm, vô tâm, ít nói và dễ khiến người khác hiểu lầm, không giỏi thể hiện cảm xúc.
 • Số 9: sống theo cảm tính, tách biệt với xu hướng chung, chứng tỏ bản thân khác biệt, trốn tránh vấn đề, luôn tỏ ra yếu đuối, dễ bỏ cuộc. 

 

Bước 2: Xác định đối tượng và cách thức yêu phù hợp (tìm hiểu về những con số khác)

Ảnh: Unsplash.com
Ảnh: Unsplash.com

Sau khi trải qua những thông tin cần thiết để hiểu rõ về bản thân trong tình yêu, bạn sẽ bắt đầu đến với quá trình xác định đối tượng phù hợp với bạn. Đây là bước rất quan trọng vì nếu bạn không biết bản thân thích đối tượng nào, bạn sẽ bị quay vòng vòng trong những lựa chọn, hoặc bạn dễ bị thu hút với những người không thích bạn hay không phù hợp với bạn. Xác định đối tượng và cách bạn thể hiện tình yêu như thế nào đóng góp rất lớn cho nhận thức của bạn hiểu bản thân nên lựa chọn phù hợp nhất với mình. 

Phần này ta sẽ diễn giải cách bạn định hướng về tình yêu và lựa chọn đối tượng như thế nào phù hợp từ con số bạn sở hữu: 

 • Số 1: đối với bạn, tình yêu là sự chia sẻ, lắng nghe và được bảo bọc người mình yêu, bạn có xu hướng muốn chiều chuộng và mong nhận được sự thấu hiểu từ đối phương.
 • Số 2: đối với bạn, tình yêu là sự hài hòa, cân bằng và chấp nhận những mặt tốt xấu của đối phương, bạn mong muốn một tình yêu thật lãng mạn và kết thúc trong an yên, êm đẹp. 
 • Số 3: đối với bạn, tình yêu là sự trao đổi giữa niềm tin và lòng tự nguyện, thích trò chuyện và tìm hiểu thật nhiều người, có xu hướng thích mở rộng trải nghiệm tình trường càng nhiều càng tốt. 
 • Số 4: đối với bạn, tình yêu là sự bền vững vĩnh cửu, là sự chung thủy và lựa chọn hướng đi gắn kết lâu dài, cần sự tin tưởng và nghiêm túc để đủ yêu thương đậm sâu. 
 • Số 5: đối với bạn, tình yêu là sự thoải mái tìm hiểu lẫn nhau và tin vào nhân duyên, không đặt nặng vấn đề cưới sinh hay mong muốn có con, chỉ đơn giản là yêu nhau thì sẽ làm được tất cả điều mình muốn một cách tự do. 
 • Số 6: đối với bạn, tình yêu là hôn nhân, là kết nối thiêng liêng nhằm xây dựng nên một mái ấm, con đàn cháu đống, để luôn được chăm sóc, yêu thương và trân trọng nhau từng phút giây.
 • Số 7: đối với bạn, tình yêu là sự cởi mở, giải thoát những thương tổn trong quá khứ và chữa lành hiện tại, bạn tôn thờ một tình yêu vĩnh cửu và mong muốn nhận được những giá trị tốt đẹp mà tình yêu đem lại. 
 • Số 8: đối với bạn, tình yêu là sự vun đắp giữa cảm xúc lẫn vật chất, đồng thời vật chất quyết định phần lớn đến cảm xúc, thích sự đắng cay ngọt bùi để thấu hiểu lòng nhau và dễ cởi mở hơn. 
 • Số 9: đối với bạn, tình yêu là một hành trình dài, không chỉ tìm hiểu nhau mà còn cần phải có lý tưởng sống giống nhau, phù hợp để quan hệ lâu dài dẫn đến hôn nhân thiêng liêng. 

Với bảng quy chiếu dưới đây, ta sẽ suy xét về mức độ tương hợp giữa các con số. 

 • Tương hợp là rất thích hợp để quen nhau vì nhiều điểm chung, dễ hòa hợp và thỏa mọi điều kiện lẫn định hướng của nhau, có thể dẫn đến đám cưới. 
 • Bình thường là có thể thích hợp hoặc không, chỉ đủ ổn định hoặc dễ cảm mến, có nhiều mối nhân duyên thú vị để làm bạn, làm bạn tâm giao chứ không đủ gắn kết sâu sắc, cũng không có gì đặc biệt cần để tâm.  
 • Tương khắc là hoàn toàn không phù hợp vì quan điểm sống khác nhau, dễ tranh cãi và mâu thuẫn, thậm chí là căm ghét nhau. 
Ảnh: Unsplash.com
Ảnh: Unsplash.com

Việc xác định đối tượng phù hợp để yêu không nhất thiết phải phụ thuộc hết tất cả vào bảng quy chiếu trên. Trong cuộc sống này, tình cảm là điều khó có thể xác định bằng lý thuyết, không phải con số của bạn không phù hợp với người bạn thì cả hai sẽ không thể tiến tới hôn nhân hay khó hòa hợp. Đó là lý do mà bạn cần phải xác định bản thân thiếu sót điều gì để cải thiện, vận dụng TSH để cải vận cho chính mình để phù hợp với đối phương hơn và ngược lại, họ cũng phải cùng bạn thay đổi để cả hai phát triển đến một tương lai tốt đẹp. 

Có thể thấy, bảng quy chiếu sẽ liên quan nhiều đến bản chất của các con số bạn có được. Có thể hiểu đơn giản là việc hợp hay không giữa các con số luôn luôn tồn tại, tuy nhiên nó không khẳng định rằng “cả hai vì có số tương khắc nên không thể thành đôi với nhau” hay là “cả hai có con số rất phù hợp để cưới nhau”. Tất cả mọi hệ quy chiếu đều giúp bạn đưa ra cái nhìn cụ thể hơn về bản thân, về đối tượng bạn đang theo đuổi xem cả hai có thể cùng nhau cố gắng giải quyết những mâu thuẫn tồn đọng của năng lượng số học trong mỗi bạn không. Hãy vận dụng bảng quy chiếu theo cách thức đúng đắn nhất – tham khảo, nhìn nhận và cải thiện. 

 

Bước 3: Lựa chọn hướng phát triển về mặt cảm xúc trong tình cảm (tìm hiểu về con số phù hợp để phát triển)

Ảnh: Unsplash.com
Ảnh: Unsplash.com

Sau khi bạn tìm hiểu về đối tượng phù hợp cũng như những điều cần biết về con số cá nhân của bạn, bạn bắt đầu chọn lựa hướng phát triển bản thân với con số theo mong muốn. Phần dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn những định hướng chung mà các con số đem đến cho bạn, hãy tham khảo để hiểu rõ hơn con số ứng với những yêu cầu bạn mong muốn được cải thiện ở bản thân. 

Đây là cách thức phát triển khả năng và thể hiện tình yêu của các con số, tùy lựa chọn con số mà bạn muốn phát triển: 

 • Số 1: nếu bạn chọn con số này, bản thân bạn mong muốn bản thân có thể điều hướng chuyện tình cảm của bản thân tốt hơn, có định hướng rõ ràng và dễ dàng thu hút những đối tượng chịu thấu hiểu, lắng nghe bạn. 
 • Số 2: nếu bạn chọn con số này, bản thân bạn mong muốn bản thân tăng thêm sự thấu cảm, cảm thụ sâu sắc những tâm tư tình cảm của người khác, đồng thời học cách mềm mỏng, dịu dàng, thanh lịch. 
 • Số 3: nếu bạn chọn con số này, bản thân bạn mong muốn bản thân cải thiện trong việc kết nối, giao tiếp và mở rộng quan hệ trên nhiều diện, để tìm kiếm thật nhiều cơ hội về tình yêu, hoặc bạn muốn cải thiện vẻ bề ngoài.
 • Số 4: nếu bạn chọn con số này, bản thân bạn mong muốn mình sẽ sống một cuộc sống hài hòa, cân bằng, cố định, biết chăm sóc cho chính mình và xây dựng được những nền tảng vững chắc cho bản thân lẫn đối phương. 
 • Số 5: nếu bạn chọn con số này, bản thân bạn mong muốn mình sẽ dễ dàng mở lòng, sống phóng thoáng và tự do, muốn được thể hiện hết mọi cảm xúc ẩn giấu cho người khác hiểu.
 • Số 6: nếu bạn chọn con số này, bản thân bạn mong muốn mình sẽ sớm lập gia đình hoặc có ý thức hình thành nếp sống vì hôn nhân, gia đình, đặt đời sống gắn kết lâu dài lên cao, học các bài học làm cha/mẹ và sự giáo dục, nuôi dưỡng.
 • Số 7: nếu bạn chọn con số này, bản thân bạn mong muốn bản thân gặt hái thật nhiều bài học về tình yêu để nâng cao ý thức cá nhân, đồng thời thay đổi một số góc nhìn về tình yêu để tư tưởng phóng thoáng, nhìn nhận đa chiều. 
 • Số 8: nếu bạn chọn con số này, bản thân bạn mong muốn có khả năng xây dựng một gia đình đầy đủ, sung túc, một mối quan hệ ổn định và vững chắc, có thể là học cách thể hiện cảm xúc và hài hòa, cân bằng về mặt lý trí. 
 • Số 9: nếu bạn chọn con số này, bản thân bạn mong muốn có thể xây dựng một mối quan hệ lý tưởng, một hôn nhân hoàn mỹ, một cuộc sống hạnh phúc mãi mãi về sau, hoặc hiểu đơn giản là mọi thành công điều sẽ đạt được. 

Ví dụ tổng quan: Đây là một bạn có Đường Đời Số thuộc số 4. Số 4 trong tình yêu là những người có xu hướng khó mở lòng, họ dễ ngại ngùng và đôi lúc không biết rõ bản thân nên cởi mở như thế nào, thành ra bạn số 4 vẫn còn độc thân, chưa tìm được người phù hợp. Trong trường hợp này, bạn số 4 có thể thay đổi bản thân bằng cách cải thiện số 5 (mở lòng đón nhận mọi thứ, góc nhìn đơn giản, tự do trong việc thể hiện cảm xúc) hoặc số 7 (thiết lập niềm tin cho các mối quan hệ và vượt qua những rào cản nỗi đau quá khứ). Bạn không nên chọn phát triển số 3 (mở rộng các mối quan hệ) vì nó sẽ thành vô nghĩa nếu bạn không biết níu giữ hay xây dựng chúng tốt hơn, cũng như số 9 (đặt thành tựu về tình yêu lên cao và theo đuổi nó) sẽ khiến bạn choáng ngợp vì không cả thiện bản thân trước mà chỉ lo hướng về những mục tiêu xa xăm, thiếu rõ ràng và thực tế. 

Ảnh: Unsplash.com
Ảnh: Unsplash.com

Đối với TSH để phát triển tình yêu, bạn chỉ cần vận dụng hai quy tắc. Vì chuyện tình cảm chỉ cần lựa chọn đúng mục đích phát triển của bản thân đồng thời phải lựa đúng đối tượng, lựa đúng con số đồng điệu với mình thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Việc này sẽ tùy cách bạn vận dụng trau dồi hoặc cải thiện con số cho những giá trị mình cần trong chuyện tình cảm. Bạn có thể chọn hai quy tắc sau: 

 • Quy tắc dãy số: quy tắc này giúp bạn phát triển bản thân có hệ thống hơn, định hình những tính cách mới mà vẫn giữ nguyên bản chất cũ trong bạn. Hệ thống này sẽ bao gồm các dãy số trong Biểu Đồ Thần Số. Ta có dãy 1 – 4 – 7 (tầng thực tế), 2 – 5 – 8 (tầng cảm xúc) và 3 – 6 – 9 (tầng trí óc), hoặc 1 – 2 – 3 (tầng chiến lược), 4 – 5 – 6 (tầng động lực) và 7 – 8 – 9 (tầng hoạt động), hoặc 1 – 5 – 9 (tầng ý chí) và 3 – 5 – 7 (tầng nhận thức). Thường người có số 5 sẽ phát triển được hầu hết các con số, tuy nhiên sẽ dễ loạn vì quá nhiều cách phát triển thành ra khó lựa chọn. 
 • Quy tắc trên/dưới: đây là quy tắc cần sự nhận thức lớn hơn và xét theo mức độ cần thiết của bạn. Nếu bạn thuộc số 1 thì chỉ có thể phát triển đi lên hoặc sẽ luôn phát triển đi xuống khi bạn thuộc số 9, còn những số ở giữa thì tùy vào định hướng như thế nào sẽ chọn cho bản thân đi lên hay đi xuống. Đi lên nghĩa là bạn chọn nâng cao, thay đổi, phát triển một số tính cách mới để hoàn thiện mặt cảm xúc và lý trí của bản thân, đi xuống nghĩa là bạn chọn sửa chữa, nhìn nhận, luyện tập lại một số thói quen xấu thành tốt, đưa bạn vào khuôn khổ khác biệt trong tình yêu.

Ví dụ về quy tắc dãy số: Đây là một bạn có Đường Đời Số thuộc số 9. Số 9 là những bạn có lý tưởng lớn trong tình yêu, mong muốn một mối quan hệ với những quy chuẩn tốt đẹp, được hoàn thiện bản thân và thay đổi được đối phương. Tuy nhiên, bạn số 9 sẽ dễ sống trong mộng mơ về một thế giới quá đỗi ngọt ngào, lãng mạn đến mức hư cấu, thành ra dễ suy sụp sau khi quá đặt hy vọng vào tình yêu. Khi áp dụng Quy tắc dãy số trong chuyện tình cảm của bạn số 9, bạn chỉ nên chọn phát triển các con số theo trục ngang như số 3 (nhìn nhận thế giới đa chiều) hoặc số 6 (định hướng thực tế dành cho tình yêu và hôn nhân), bạn cũng có thể phát triển số 5 (mở rộng đón nhận mọi tiêu chuẩn khác biệt), số 8 (hiện thực hóa những định hướng cá nhân ở mức tốt nhất). Cũng giống như việc lựa chọn đối tượng để yêu, bạn chỉ nên chọn những đối tượng mang con số theo Quy tắc dãy số để cả hai có thể học tập, nhìn nhận thay đổi cùng nhau. 

Ví dụ về quy tắc trên/dưới: Đây là một bạn có Đường Đời Số thuộc số 3. Số 3 thích giao du, tiếp xúc và mở rộng các mối quan hệ vì đối với họ, mở rộng nhiều thì cơ hội đến với họ cũng nhiều hơn, nhưng họ lại gặp các vấn đề về sự gắn kết, không biết nên giữ các mối quan hệ như thế nào. Để giải quyết vấn đề này, bạn số 3 có thể áp dụng Quy tắc trên/dưới để xét xem bản thân nên thay đổi, phát triển điều gì. Bạn có thể chọn các con số mang hướng đi lên (số 4, số 5, số 6, số 7, số 8, số 9) hoặc đi xuống (số 1, số 2). Nếu bạn chọn đi lên, bạn có thể dễ dàng gặt hái được một số tính cách tốt đẹp mới mẻ trong tình yêu như lựa chọn phù hợp, an toàn (số 4), thoải mái tự do giao tiếp và cởi mở trong tư tưởng (số 5), khả năng thấu hiểu người khác (số 6), kiên nhẫn đối với những mối quan hệ cần xây dựng lâu dài (số 7), kiểm soát cảm xúc và đạt được những thành tựu nhất định (số 8), nâng cao nhận thức về tình yêu lý tưởng để bản thân có hướng đi tốt đẹp (số 9). Nếu bạn chọn đi xuống, bạn có thể chọn được cải thiện tính cách để bản thân điềm tĩnh, nhu mì và không hấp tấp, vội vàng có người yêu quá sớm (số 2), rồi tập đứng một mình, học cách đối mặt với cuộc sống với nỗi cô đơn để quen dần, để không dựa dẫm vào ai nữa (số 1). 

 

Bước 4: Thay đổi bản thân và phát triển nhận thức lẫn hành động trong tình yêu (tìm hiểu cách phát triển của các con số)

Ảnh: Unsplash.com
Ảnh: Unsplash.com

Sau khi các bạn đã có định hướng rõ ràng về việc lựa chọn con số phù hợp với mình để phát triển, giờ là lúc xác định cách thức để hiện thực hóa năng lượng của con số ấy ứng vào đời sống tình cảm của mình. 

Như các bạn đã biết, con người luôn luôn chuyển hóa năng lượng theo thời gian và nó có thể tốt hơn hoặc tệ hơn. Đặc biệt, với những ai thuộc người chủ nghĩa duy vật thì việc vận dụng năng lượng các con số để thay đổi bản thân là điều diễn ra hoàn toàn tự nhiên (tức là họ thay đổi vì họ nhận thức điều đó tốt cho trải nghiệm tình yêu của họ). Biết về TSH cũng giống như thiết lập cho bản thân mình một kim chỉ nam – phát triển bản thân bằng cách xác định những hướng đi tốt cho chuyện tình cảm, nhận thức rõ ràng về những gắn kết thiêng liêng để sớm lập gia đình. 

Đối với chuyện tình yêu, bạn chỉ cần xem các con số như một mục tiêu để phấn đấu. Bạn không nhất thiết phải thay đổi họ tên, vận dụng nghệ danh hay nói chung là không thay đổi điều gì ở bản thân cả. Cơ bản là vì chuyện tình cảm cần bạn thay đổi những tính cách chưa tốt ở bản thân, không nhất thiết phải loại bỏ bản chất thật sự của bạn, tình yêu đôi lúc cần sự chấp thuận những tính cách của mỗi người. Nhiệm vụ của bạn trong tình yêu chỉ là tìm kiếm đối tượng phù hợp, thay đổi để bản thân tốt hơn, chứ không phải biến bản thân trở thành một con người hoàn toàn khác.

Điều thú vị của phát triển TSH cho chuyện tình cảm đó là bạn có thể lựa chọn con số ứng với số cá nhân của bạn để phát triển. Cách thức này có thể hiểu đơn giản là bạn muốn phát triển bản thân dựa trên nguyên gốc – chỉ cần cải thiện một vài tính cách, định hướng, xác định đối tượng phù hợp thì bạn đã có thể chuyển hóa chính mình rồi. Chuyện tình cảm và các mối quan hệ vẫn phụ thuộc vào tiếng gọi của con tim, phụ thuộc vào duyên số. 

Ảnh: Unsplash.com
Ảnh: Unsplash.com

Phần này sẽ đưa ra cho bạn những cách thức phát triển bản thân thông qua năng lượng từ các con số, đây có thể những việc cho bản thân hoặc cho đối phương nhằm giúp bạn định hình những cá tính cơ bản, khi đó bạn sẽ biết cách để khiến mình trở nên thu hút, hấp dẫn và chọn đúng đối tượng phù hợp với mình: 

 • Số 1: Nói ít làm nhiều; Suy nghĩ thật kỹ trước khi hứa sẽ làm một việc gì đó; Xây dựng sự nghiệp vững chắc trước khi muốn có người yêu; Chọn trải nghiệm nhiều hơn trong tình yêu; Hạn chế kiểm soát, đưa ra hướng dẫn; Cẩn thận trong lời nói và hành động; Khiến đối phương nể phục.
 • Số 2: Nhìn nhận mọi vấn đề theo cách ôn hòa, đơn giản nhất; Kiên nhẫn, biết chờ đợi tình yêu vào đúng thời điểm; Tập trung lo cho bản thân; Nuôi dưỡng tâm hồn bằng những điều tích cực; Bình tĩnh và không thể hiện cảm xúc thái quá; Nhường nhịn, không đòi hỏi quá cao. 
 • Số 3: Lựa chọn các mối quan hệ thật kỹ càng; Trở nên thân thiện, mở rộng giao tiếp một cách tích cực; Hạn chế tiếp xúc với người không tốt; Hướng đến sự chăm sóc, quan tâm và làm đẹp bản thân; Trau dồi khả năng giao tiếp, đặc biệt là học ngoại ngữ để nâng trải nghiệm tình cảm với đối tượng ngoại quốc.
 • Số 4: Có mục tiêu rõ ràng trong việc theo đuổi một ai đó; Tặng đối phương những món quà tự làm; Dành nhiều thời gian cho đối phương; Tiết kiệm tiền dành cho những dịp đặc biệt cùng đối phương; Tập lắng nghe những trải nghiệm tình yêu từ người khác để tiếp thu cho bản thân.
 • Số 5: Tập tin tưởng để thấu hiểu người khác; Suy nghĩ tích cực trong mọi vấn đề; Cứ tỏ tình đi, làm những việc thật điên rồ và đừng hối hận vì điều đó; Theo đuổi một cách công khai, minh bạch và chứng minh bản thân ngập tràn tình yêu đến nhường nào; Thoáng trong chuyện tình yêu và tình dục.
 • Số 6: Nhờ gia đình, bạn bè làm mai mối (để tìm đối tượng hướng đến hôn nhân); Giỏi trong việc nhà, biết nấu ăn hoặc học nấu ăn; Có thể chăm lo cho gia đình; Sống thiện lành, tâm tịnh; Định hướng hình mẫu gia đình trong tương lai; Học cách trân quý giá trị của con người. 
 • Số 7: Hãy thích một ai đó cho dù họ là ai đi chăng nữa; Hạn chế phán xét, chỉ tập trung vào cảm xúc; Dũng cảm đối mặt với những sự thật phũ phàng trong tình yêu; Thử thay đổi phong cách ăn mặc để tự tin hơn; Nâng cao nhận thức về tình yêu thiêng liêng thông qua kiến thức về luật hấp dẫn, thiền.
 • Số 8: Phải có sự nghiệp, tập trung vào sự nghiệp hoặc ít nhất là nên có nhiều tiền để đủ sức lo cho người khác; Tặng quà, chu cấp đầy đủ để tạo dựng cuộc sống sung túc; Học cách suy nghĩ cho cảm nhận của người khác; Chia sẻ nhiều hơn, lắng nghe nhiều hơn; Học cách làm trụ cột cho gia đình.
 • Số 9: Để tâm đến thái độ của bản thân khi tiếp xúc với người khác; Xác định bản thân cần một tình yêu như thế nào; Nuôi dưỡng lý tưởng tình yêu thông qua những việc thiết thực; Sống chan hòa, đầy lòng nhân ái, giàu lòng vị tha; Đừng quá mộng mơ, hãy thực tế hơn.

Khi bạn chọn một trong chín con số để phát triển chuyện tình cảm cho bản thân, bạn sẽ áp dụng năng lượng số thông qua những công việc rất “thực tế”, hầu như hướng dẫn trên đều xuất phát từ việc cải thiện nhận thức, thay đổi tính cách, chuyển hóa phiên bản cũ nhàm chán của mình sang một con người hoàn toàn mới, tư duy mới, cảm xúc mới và định hướng mới. Cách thức này bất kỳ ai cũng có thể làm được, chỉ là niềm tin đủ để làm hay không, có nhận thức được lợi ích của những việc này hay không. 

Vì đây chỉ là những cách thức giúp bạn tăng nhận thức, cải thiện sự thu hút của mình trong tình cảm nên việc bạn chọn thực hiện nó hay không cũng không quá quan trọng. Với những bạn thuộc chủ nghĩa duy vật, sự tự phát triển bản thân để sớm có được người mình yêu sẽ thuộc về sự tự nhiên, không cần phải có hiểu biết qua TSH. Ngoài ra, với những bạn thuộc chủ nghĩa duy tâm, bạn có thể xem những cách thức trên giống như việc bạn tự chiêm nghiệm lại bản thân, để xem bản thân vì sao lại chưa có người yêu, làm sao để thu hút hơn trong mắt bạn đời. 

Ví dụ: Đây là một bạn có Đường Đời Số thuộc số 5. Bạn số 5 là người có tư tưởng thoải mái trong tình cảm, bạn thích tìm hiểu tự do, cởi mở với tất cả các mối quan hệ đến với bạn. Chính vì vậy, bạn sẽ dễ có xu hướng không thích sự an toàn hay cố định một đối tượng nào cả. Từ đó, bạn dễ sinh ra những lựa chọn như tình một đêm, chơi qua đường, thiếu sự gắn kết và cứ mãi lạc lối trong chuyện tình cảm. Bạn số 5 sẽ có những cách để cải thiện chuyện tình cảm của mình như sau:

 • Nếu bạn số 5 đang độc thân muốn cải thiện bản thân để sớm có người yêu hoặc nghĩ đến chuyện hôn nhân lâu dài với một ai đó, bạn nên chọn phát triển bản thân từ những con số chẵn (số 2, số 4, số 6 và số 8). Bạn có thể học cách chờ đợi, kiên nhẫn cho một tình yêu lâu dài ở thời điểm ban đầu (số 2), sau đó bạn bắt đầu rèn luyện tính ổn định, lựa chọn hướng đi vừa an toàn nhưng cũng vừa tự do, hạn chế tìm kiếm đối tượng trên các mạng xã hội hẹn hò (số 4), rồi bạn bắt đầu xác định những hướng đi lâu dài về gia đình, về việc dạy dỗ con cái ra sao, nuôi dưỡng tình yêu hạnh phúc hôn nhân ra sao (số 6), cuối cùng là bạn sẽ thực hiện các bước đó bằng việc cố gắng xây dựng sự nghiệp, cố gắng vươn lên trong cuộc sống để thiết lập sự an toàn, đáng tin tưởng ở bản thân (số 8).
 • Nếu bạn số 5 muốn tìm kiếm đối tượng phù hợp, hãy chọn người thuộc số 3 hoặc số 5 thì mối quan hệ sẽ tạo nên kết quả mỹ mãn nhất. Còn nếu muốn một mối quan hệ ổn định thì là số 1, 6 hoặc 9. Người số 5 là đối tượng có thể phù hợp với người cùng con số với mình vì cả hai dễ đồng cảm với nhau, dễ thấu hiểu tình trạng lẫn quá khứ của nhau, từ đó cả hai sẽ dễ thay đổi bản thân vì động lực là dành cho nhau. Hoặc bạn có thể chọn đối tượng thuộc số 3 (dễ giao tiếp, dễ kết nối, thích phiêu lưu vui chơi cùng nhau), số 1 (cùng lý tưởng tự do, có xu hướng không kiểm soát nhau mà thả lỏng), số 6 (được chăm lo và quan tâm, cảm nhận sâu sắc tình cảm thân thiết), số 9 (dễ đem đến cảm giác thỏa mãn, hài lòng và tự định hướng cho nhau tốt). 
 • Nếu bạn số 5 muốn chinh phục đối tượng nào đó (không dùng cho trường hợp tán tỉnh ngắn hạn), bạn có thể chọn phát triển số 8 – tập trung xây dựng sự nghiệp của mình thật vững chắc, sau đó bạn sẽ chinh phục họ bằng sự thành công cá nhân của bạn, bạn sẽ trưởng thành và nghiêm túc hơn trong tình cảm vì khi bạn nâng cao năng lượng số 8, bạn học được bài học về tính trách nhiệm và giữ vững những thành tựu do bản thân tạo ra. Nếu đối phương thuộc số 3, họ sẽ cảm thấy bạn rất an toàn để dành trọn sự tin tưởng, còn nếu đối phương thuộc số 5, họ có thể sẽ cùng bạn phát triển sự nghiệp thêm phần to lớn hơn. Cơ bản là cùng số 5 với nhau thì hoàn toàn tự do và thoải mái trong việc phát triển cùng nhau. 

Bạn số 5 thuộc con số dễ dàng lựa chọn các con số để phát triển bản thân trong tình yêu. Tuy nhiên, bạn cần hạn chế chọn phát triển bản thân thông qua các con số lẻ vì những con số đó sẽ khiến bạn trở nên thoải mái, dung túng cho những thói hư tật xấu mà bạn đang có. Bạn nên chọn số chẵn vì đó là những con số mang tính ổn định cao. Ngoài ra, việc chọn đối tượng thì bạn lại chọn đối tượng số lẻ (trừ số 7 vì số 7 sẽ dễ khiến bạn cảm thấy áp lực theo vì họ có xu hướng sống kham khổ về mặt vật chất lẫn tinh thần). Đặc biệt là những người số 5 có thể kết hôn với nhau vì tỉ lệ nhận thức cùng nhau và phát triển cùng nhau cao hơn hẳn những con số khác. Ngoài ra, bạn số 5 cũng rất hợp với bạn số 3 vì cả hai cùng tần số về mặt suy nghĩ, số 5 cũng dễ thiết lập niềm tin trong số 3. Với số 1, 6 và 9 thì mọi thứ ổn, đủ dung hòa.  

Tóm lại, bạn hãy xem Thần Số Học như một bộ môn giúp bạn xác định những điểm mạnh/yếu của mình, nhận biết hướng đi và phấn đấu sao cho phù hợp với những giới hạn, đồng thời cải thiện bản thân để tốt đẹp hơn. Và bất kỳ ai, dù có tin vào phép màu của Thần Số Học hay không thì mình hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ nhận thức được bản thân nên quyết định như thế nào về cuộc sống của mình thông qua Thần Số Học.

Tham khảo bộ bài Numerology Guidance Cards: bộ bài Thần Số Học định hướng tốt cho sự nghiệp.

Chúc tất cả bạn đọc vận dụng việc xem Thần Số Học

và ứng dụng tốt để cải thiện chuyện tình cảm của mình, biết đâu sớm có bồ!!!

Nguyễn Hiếy

Tham khảo thêm bài viết về Xem Thần Số Học Cho Việc Phát Triển Sự Nghiệp.

Rate this post

(4.64★ | 1238 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời