Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Chủy

0 624
Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Chủy 1
Sao Chủy

Sao Chủy (Chủy Tú – Chủy Hỏa Hầu) – Con Khỉ

Mạng: Hỏa

Ứng với chòm sao: Orion (Lạp Hộ)

Thuộc quẻ: Hung

Từ khóa: Thị phi ~ Pháp luật ~ Tranh chấp ~ Xích mích ~ Mất mát của cải ~ Họa từ miệng ~ Chắp nhặt những chuyện nhỏ ~ Chuyện bé xé ra to ~ Tâm không an yên ~ Nhiều chuyện và nói nhiều ~ Bồi bổ tâm hồn ~ Tu tâm dưỡng tính. 

Diễn giải: Đây là chòm sao liên quan đến những vấn đề xuất phát từ cái miệng. Ta có thể hiểu theo nhiều nghĩa, có thể là nhiều chuyện, thị phi, sân si, tranh chấp, pháp luật, xích mích nhỏ to, và sau đó là những vấn đề về tiêu hóa, ăn uống. Đây là sao rất xấu vì nó thường dẫn đến kiện tụng, hãm hại nhau, mà cái hại này lại là do chính bản thân mình tự gây ra, do không tu tâm dưỡng tính thành ra thiếu kiềm chế, dẫn đến những hành động xen vào chuyện người khác, đâm chọt, khẩu nghiệp. Sự sân si luôn luôn xuất hiện trong Chủy Tú, chính vì thế mà nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, không nên gây thù chuốc oán, chuyện gì cũng nên giải quyết trong êm đẹp. Ngoài ra, phải biết điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý, không ăn bậy, không ăn thiếu bữa, không ăn đúng một món nhiều lần, cân bằng chế độ ăn uống sao cho hợp lý. 

Phổ thơ: 

Chủy tinh: cẩn thận mắc cửa quan.

Vàng nén, bạc kho dễ sạch sanh.

Quan viên , danh chức càng nên giữ.

Thầy thợ coi chừng chuyện tiếng tăm.

Vận dụng trải bài: Chế độ ăn uống

Trải bài này dùng để kiểm tra xem chế độ ăn uống của bạn hiện tại có tốt hay không, vì sao lại không tốt và cách để cải thiện, thay đổi chế độ dinh dưỡng và xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh sau cách ăn uống, bồi bổ sức khỏe. 

Trải bài gồm 8 lá bài:

Lá số 1: Chế độ ăn uống hiện tại của bạn.  

Lá số 2: Những hậu quả có thể xảy ra nếu chế độ dinh dưỡng không tốt.

Lá số 3: Bạn cần phải thay đổi chế độ ăn uống như thế nào?

Bảng tra cứu ý nghĩa các chòm sao trong Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi

Nguyễn Hiếu


(4.79★ | 1212 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời