Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Thiên Việt

0 702

Thiên Việt – trọng trách gánh vác cả giang sơn

Thuộc quẻ: Hung (Dương) – Cát (Âm).

Từ khóa: trách nhiệm lớn lao ~ khắt khe ~ nghiêm túc ~ thực hiện nhiệm vụ ~ thành công trải qua rất nhiều gian khổ ~ ôn hòa ~ trong nhu có cương ~ khoan dung ~ lòng thông cảm ~ dẫn lối ~ hướng đến thành công ~ kiểm soát bản năng ~ giảm tải áp lực ~ thành công cần phải có thời điểm chín mùi. 

Mô tả sao: vốn thuộc Âm Hỏa, là ngôi sao vô cùng tài giỏi nhưng cũng rất khắc nghiệt. Để có được thành công cũng phải trải qua rất nhiều gian nan, nhiều trọng trách quan trọng, chính vì thế mới trở nên dữ dằn hơn bình thường. Thiên Việt và Thiên Khôi là một cặp. 

Diễn giải: 

Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Thiên Việt 1
Sao Thiên Việt (Dương)

Quẻ Dương: Đây là quẻ hung – chủ về sự hà khắc. Quẻ này chỉ về sự hà khắc, khó khăn trong tất cả mọi việc nhưng nó xuất phát từ chính bản thân bạn đã tự gây áp lực lên bản thân, sau đó quay ra gây thêm áp lực cho người khác. Có thể là bạn cảm thấy mình đang gánh vác một nghĩa vụ quá quan trọng, thành ra bạn tự cho rằng nếu không thể hoàn thành thì sẽ cảm thấy nhục nhã, không đủ tư cách để có cơ hội thăng tiến. Điều đầu tiên bạn cần phải nhớ đó là thành công sẽ đến vào đúng thời điểm, chứ không phải cứ cố gắng làm là sẽ thành công, đúng lúc thì mọi thứ sẽ nở rộ. Chính vì thế mà bạn hãy giảm tải áp lực, loại bỏ rào cản của trọng trách, đối xử với bản thân và với người khác một cách vui vẻ, ôn hòa và khoan dung. Họ đã giúp đỡ bạn rất nhiều nên bạn không thể lấy áp lực của mình đặt lên vai người khác và bắt họ chịu chung, họ không xứng đáng nhận được những điều đó từ bạn. 

Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Thiên Việt 2
Sao Thiên Việt (Âm)

Quẻ Âm: Đây là quẻ cát – chủ về người dẫn lối. Quẻ này không hề hung dữ, khắc nghiệt như quẻ dương mà lại cực kỳ khôn ngoan và thấu hiểu. Thiên Việt âm được ví như một người hướng dẫn tận tình, họ sẵn sàng chịu trách nhiệm với những người đang đi chung với họ, dẫn họ đi đến vạch đích cuối cùng. Chính vì vậy mà quẻ này cũng có thể đang đánh giá cao những người xung quanh bạn, đặc biệt là quản lý, chủ hay sếp của bạn, họ chính là những người cực kỳ tốt bụng, có hướng đi rõ ràng và chắc chắn là họ sẽ giúp bạn tìm được thành công. Nếu được, hãy lắng nghe theo ý kiến của họ, đừng tìm cách chống trả, cũng đừng chối bỏ lời khuyên từ họ, chúng thật sự rất có giá trị đấy!

Bảng tra cứu ý nghĩa các chòm sao trong Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi

Nguyễn Hiếu


(5★ | 822 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời