Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Phá Quân

0 856

Phá Quân – tư tưởng đấu tranh to lớn và tàn bạo

Thuộc quẻ: Cát (Dương) – Hung (Âm).

Từ khóa: tán gia bại sản ~ hồ đồ ~ ưa nịnh hót ~ nóng vội ~ bạo loạn ~ phá hủy hết tất cả ~ sự tái sinh sau đống tro tàn ~ kết thúc và làm lại ~ chuyện gì nên kết thúc, nó sẽ kết thúc ~ quân đội ~ ý chí chiến đấu ~ độc tài ~ tiêu hao tài sản. 

Mô tả sao: vốn thuộc Dương Thủy, là ngôi sao tiên phong trong quân đội. Khả năng chiến đấu cực kỳ to lớn và đầy anh dũng nhưng sức công phá cũng cực kỳ to lớn, có thể hủy hoại tất cả mọi thứ. 

Diễn giải: 

Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Phá Quân 1
Sao Phá Quân (Dương)

Quẻ Dương: Đây là quẻ cát – chủ về sụp đổ và làm lại. Quẻ này nhắc nhở bản thân rằng hành động đôi lúc quá tàn bạo có thể sẽ dẫn đến sự phá hoại nhất định. Nhưng đôi lúc, phá hoại không có nghĩa là làm mọi thứ sụp đổ hoàn toàn, vì có những thứ trước sau gì thì cũng bắt buộc phải sụp đổ, quan trọng nhất vẫn chính là sau sự sụp đổ ấy thì có khả năng đứng lên trở lại hay không. Mặc dù quẻ Phá Quân dương hoạt động dưới dạng năng lượng quá mạnh, có thể làm tổn hại tất cả những gì đang tồn tại, nhưng rồi sẽ có những thứ cần bị phá hủy để có thể nhận lấy cơ hội để phục hồi, lột xác trở thành phiên bản tốt hơn. Nhưng đừng vì vậy là biện hộ cho những hành động bạo lực sai trái, bạn cũng nên kiểm soát hành vi của mình lại để không vô tình phá hủy những điều quý giá nhất trong cuộc đời mình. 

Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Phá Quân 2
Sao Phá Quân (Âm)

Quẻ Âm: Đây là quẻ hung – chủ về tiêu hao và bài học kinh nghiệm. Quẻ này khẳng định sự thịnh vượng sẽ suy giảm dần sau một thời gian do bản thân không biết cách thúc đẩy mọi thứ trở nên tốt hơn. Quẻ này cũng nói đến sự bốc đồng, cọc cằn, hành vi bạo hành và thiếu kiểm soát có thể sẽ làm bạn đánh mất hết tất cả mọi thứ mình đang có, cho dù chúng có thuộc về mặt vật chất hay tinh thần. Vì vậy bạn cần phải tĩnh tâm, giảm bớt cơn nóng giận của mình và giải quyết tất cả vấn đề theo hướng nhẹ nhàng nhất. Chỉnh đốn hành vi đạo đức của bản thân để sẵn sàng cho sự phục hồi về mặt tinh thần. Nhưng nhìn chung, quẻ này thường sẽ cho bạn thấy bạn đã đánh mất thứ gì để tìm cách cảnh báo, răn đe bạn sau này không được tái phạm nữa, nó cũng là một góc nhìn khác của sự chữa lành và phục hồi.

Bảng tra cứu ý nghĩa các chòm sao trong Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi

Nguyễn Hiếu

Rate this post

(4.5★ | 932 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời